Tiểu thương có thể vay nhanh với cơ chế mở tại PVcomBank

0
272

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai gói cho vay cam kết xử lý chỉ trong 24 giờ cho khách hàng tiểu thương, với cơ chế mở về điều kiện.

Cụ thể, với gói “Sẵn vốn ngay”, PVcomBank cam kết thời gian phê duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ, hạn mức lên tới 10 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi 7,99%/năm, và những lựa chọn ưu đãi đặc thù cho từng ngành hàng.

Đặc biệt, với nhu cầu vốn không quá 1 tỷ đồng, chủ cửa hàng hay tiểu thương có thể vay từ PVcomBank nhanh chóng ở gói trên mà không cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế.

Theo đại diện PVcomBank, việc cởi mở và áp dụng cơ chế linh hoạt các điều kiện cho vay giải quyết được nhiều trở ngại đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ so với trước đây.

Cụ thể, trong chính sách cho vay hiện nay, tài sản đảm bảo như nhà cửa, đất đai đã không còn là điều kiện gần như bắt buộc đối với dịch vụ cho vay từ các ngân hàng nói chung trước đây. Đối với doanh nghiệp siêu nhỏ và tiểu thương, cơ chế xét duyệt cho vay đã thuận lợi hơn khi chấp nhận tài sản đảm bảo là hàng hóa luân chuyển, ôtô đang sử dụng…

Ở gói cho vay trên, PVcomBank cũng áp cơ chế tạo điều kiện cho khách hàng chủ động, thay vì phải trả cả gốc lẫn lãi như các sản phẩm vay thông thường, gói “Sẵn vốn ngay” cho phép chủ hộ kinh doanh chỉ phải trả lãi hàng tháng và chủ động trả gốc cuối kỳ, từ đó có lợi và chủ động hơn về nguồn tiền ngắn hạn.

“Hiện nay các ngân hàng đang cởi mở và chủ động tiến đến gần hơn với các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, phát huy vai trò tối ưu hóa dòng tiền cho mọi đối tượng, cân đối nhu cầu vốn, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của cả nền kinh tế thị trường nói chung. Các doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ tiểu thương và doanh nghiệp siêu nhỏ cũng cần thay đổi tư duy và tự gỡ bỏ những rào cản tâm lý từ phía mình, để tiếp cận nguồn vốn tốt, nâng cao tính chủ động về tài chính, từ đó chuyên nghiệp hóa và kinh doanh hiệu quả hơn”, đại diện PVcomBank nói về cơ chế cho vay nói trên.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.