Thị trường BĐS địa ốc Nam An tại Đồng Nai tiếp tục “nóng” lên từng ngày

0
105

Sôi động nhờ hạ tầng

BĐS ở Đồng Nai trong 4 tháng đầu năm bứt phá, hấp dẫn những nhà đầu tư thứ cấp và dân cư là nhờ hạ tầng giao thông của tỉnh được cải thiện. So với tỉnh Bình Dương hay Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai có ưu thế hơn hẳn về hạ tầng, nhất là giao thông sẽ phát triển mạnh.

Phần đông các công trình nhiều đều đi qua Đồng Nai, kết nối với Tp.HCM và vùng kinh tế quan trọng phía Nam như: đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài đến TP.Biên Hòa, cao tốc Biên Hòa – Thành phố Vũng Tàu, cầu kết nối huyện Nhơn Trạch với quận 2 và Q.9 (TP.Hồ Chí Minh)…

Vì lý do này, không chỉ đất thổ cư mà đất nông nghiệp tại khu vực Long Thành, Nhơn Trạch cũng “sốt” thông tin. Hiện một hécta đất nông nghiệp gần những đường lớn ở huyện Nhơn Trạch, Long Thành giá gần 1,5-4 tỷ đồng/hécta. Đất nông nghiệp tại huyện Cẩm Mỹ các khu gần đường giao thông nhiều, cảng hàng không Quốc tế Long Thành cũng tăng 20-30% so với đầu năm.

Đại diện một số doanh nghiệp BĐS tại Đồng Nai hứa hẹn, với ưu điểm về hạ tầng, nổi bật kế đến đó, khi cảng hàng không Quốc tế Long Thành được thực hiện, Đồng Nai đang trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư thứ cấp lớn, nhỏ về bất động sản. Về “khẩu vị” của nhà đầu tư, đại phần đông chọn lựa phân khúc lô đất hoặc mua đất nông nghiệp ước tính 1-5 hécta tại những khu vực đã sở hữu hoặc dự định thi công đường giao thông.

Chủ tịch Hội địa ốc Đồng Nai, Phó Giám Đốc Sở xây dựng, nhận xét: “Thị trường BĐS những tháng đầu năm tương đối nóng, nguồn cung và cầu nhà đất những sản phẩm đều tăng và giá tiền cũng tăng lên. Ba điểm “nóng” tại thị trường BĐS Đồng Nai là: Biên Hòa, Nhơn Trạch và Long Thành, đều là các nơi đã, dự định và sắp có các nguồn hàng hạ tầng lớn”.

Ông còn cho hay thêm, sở hữu tỉ suất không chỉ từ nay đến cuối năm mà vài năm tiếp theo địa ốc tại Đồng Nai dự định còn tiếp tục phát triển.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.