Techcombank Ironman 70.3 chính thức mở cổng đăng ký

0
235

Giải thi đấu thuờng niên lần thứ 5 – Techcombank Ironman 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 24/8/2018 (giờ Hà Nội).

Đối tác chiến lược Techcombank đồng hành cùng đơn vị tổ chức Sunrise Events Việt Nam cùng các khách mời từ chính quyền, đối tác khác, truyền thông và cộng đồng yêu thể thao, đồng loạt công bố tại Tp.HCM và Hà Nội về việc tổ chức lễ hội thể thao quốc tế quy mô nhất trong cả nướcvào ngày 12 tháng 5 năm 2019.

Mùa giải lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 9 đến 12/5/2019 và giải đấu chính Ironman 70.3 sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 12/5/2019. Đặc biệt, mùa giải này dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục đăng ký được tổ chức năm nay 2018, 1.600 vận động viên từ 56 quốc gia và hơn 630 người Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch mừng kỷ niệm 5 năm Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam, Ironman 70.3 Vô địch Châu Á – Thái Bình Dương được xác nhận sẽ tổ chức lần đầu tiên trong năm 2019 tại Đà Nẵng, Việt Nam. Được công nhận là một trong những đường đua tốt nhất trong khu vực Châu Á, Việt Nam thực sự vinh dự được đón tiếp các vận động viên đến thi đấu.

Ông Nguyễn Trọng Thao – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng chia sẻ: “Thành phố biển Đà Nẵng rất tự hào được đón tiếp lần thứ 5 của sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam năm 2019. Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã quyết định đưa sự kiện Ironman 70.3 Việt Nam vào kế hoạch tổ chức thường niên trong 5 năm của thành phố. Công ty Sunrise Events Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền thành phố, bao gồm xây dựng đường đua, công tác đảm bảo an ninh, an toàn trật tự, vệ sinh môi trường, và dịch vụ y tế đặc biệt nhằm giúp cho giải Techcombank Ironman 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam tại Đà Nẵng trở thành một trong những giải tốt nhất ở châu Á.”

“Việt Nam đăng cai tổ chức giải Vô địch càng thể hiện rõ nét sự tăng trưởng số lượng người Việt Nam quan tâm bộ môn thể thao này, vì chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng hơn gấp 10 lần số người Việt Nam tham gia kể từ giải thi đấu mùa đầu tiên năm 2015”, Giám đốc điều hành của Ironman Châu Á, ông Geoff Meyer cho biết.

Vận động viên chuyên nghiệp sẽ thi đấu để chiến thắng với tổng số tiền thưởng là 75.000Đô-la Mỹ. Bên cạnh đó, Techcombank Ironman 70.3 Vô địch Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 cũng dành riêng 50 suất thi đấu tại Giải Ironman 70.3 Vô địch Thế giới năm 2019 tại Nice, Pháp cho các vận động viên có thành tích tốt nhất theo nhóm tuổi.

Rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp sẽ tham gia giải thi đấu năm 2019, bao gồm đương kim vô địch Ironman 70.3 Việt Nam và cựu nhà vô địch thế giới Ironman 70.3 2016, Tim Reed sẽ trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình.

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank – đại diện đối tác chiến lượccủa Ironman 70.3 Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác mang giải đấu Techcombank Ironman 70.3 Vô địch Châu Á – Thái Bình Dương đến Việt Nam. Sự phát triển của thể thao và sự gia tăng số lượng tham gia của người Việt Nam trong giải đua cũng đồng nghĩa với sự phát triển kinh tế của đất nước và phát triển của tầng lớp trung lưu.

Techcombank rất vui mừng khi được hỗ trợ tất cả người tham gia trở nên tốt hơn trong việc đạt được mục tiêu, biến điều không thể thành có thể, chúng ta “cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”. Và chúng tôi – vận động viên đến từ Techcombank, sẽ đồng hành cùng các bạn ở vạch xuất phát, trên từng chặng đua và chúc mừng thành công của các bạn ở đích chiến thắng”.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.