Safira Khang Điền Quận 9 mọi người đều thích không gian yên bình

0
396

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này sẽ đưa ra thị trường khu Đông 4.000 căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng. Đây là những khách có nhu cầu rất có “gu”, luôn đề cao nhân tố sống xanh và mong muốn tận hưởng môi trường sống trong lành, cùng với cũng rất chú trọng các tiện dụng đương đại và nét đẹp trong thiết kế kiến trúc nơi họ đang sinh sống. Nhìn tổng quan thị trường phải kể đến số ít dự án giá vừa túi tiền giới thiệu ra thị trường ở thời khắc hiện thời tại các tỉnh phụ cận TPHCM.

Dự án Safira Quận 9 càng có nhiều chọn lựa tiện ích đảm bảo an toàn

Hệ thống quản lý và an ninh tại Safira Khang Điền tòa nhà 24/24 chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cuộc sống an toàn. Đối với các gia đình nhỏ thì loại căn hộ tiêu chuẩn 2 phòng ngủ (diện tích thông thủy từ 71-81m2) rất thích hợp vì giá cả hợp lý và công năng dùng thoải mái. Như vậy, tỷ lệ căn hộ có giá vừa túi tiền (trung cấp và bình dân) vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất, đến 74,6% trong tổng số căn hộ đưa ra thị trường tại năm 2017.

Tuy nhiên, việc liên quan sẽ không nhiều do đại đa số khách có nhu cầu mua BĐS vay nhà băng đều vay trong mức kiểm soát. Nguồn cung khu Nam sẽ chiếm tỷ trọng lớn trong nguồn cung của phân khúc căn hộ tầm trung với đầy đủ giá trị tiện dụng sống. Một điểm nổi trội trong các loại căn hộ của Safira Khang Điền là dạng căn thông tầng duplex villa sang và rộng rãi (diện tích thông thủy 129 – 201m2) ở lầu 1- 2 của mỗi tháp, có tầm nhìn về phía nội khu, chỉ cần vài bước chuyển di là dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện dụng rất thích hợp cho các hộ gia đình có con nhỏ và cả những người lớn tuổi.

Đánh của các chuyên gia về dự án Safira Quận 9: http://safirakhangdien.conn.vn

Thông thường, phân khúc căn hộ Safira Khang Điền thường nằm ở tọa độ sát bên trung thực tình phố thường đánh giá có mức giá khá cao những ở đây lại ngược lại. Khác với các dự án cùng phân khúc, Safira Khang Điền dành khá nhiều diện tích thông thủy để phát triển loại căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích thông thủy khoảng 49m2. Với nhiều chính sách dài hạn đóng tiền linh hoạt, gia đình trẻ có thể độc quyền một trong những căn hộ Safira Khang Điền với thiết kế sang, tiện dụng đương đại và không gian trong lành.

Năm 2017, khu Đông và khu Nam được xem là 2 khu vực đáng sống nhất tại TPHCM bởi độc quyền nhiều ưu điểm nổi trội, trong đó có nhân tố đa dạng về sản phẩm, phân khúc và giá bán. Với 12 tháp trải dài và uốn lượn bên sông, các hạng mục của Safira Khang Điền đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt, kết hợp hài hòa giữa nhân tố con người và tự nhiên. Thực tế trên thị trường hiện thời, số lượng căn hộ có mức giá vừa túi tiền chỉ “đếm trên đầu ngón tay”.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông