Nâng “chất” dự án đáp ứng thị trường

0
126

Nguồn cung dồi dào khiến các chủ đầu tư buộc phải luôn nâng cấp chất lượng dự án nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng. Hiểu rõ thị trường, sau thành công của dự án Anland Complex, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục cho ra mắt Anland Premium với nhiều nâng cấp trong thiết kế, chất lượng và tiện ích dự án.

Một bộ phận lớn khách hàng mua chung cư hiện nay là giới trẻ năng động. Thu nhập của họ ngày càng được cải thiện đi kèm yêu cầu về tiện ích dành cho gia đình và con cái ngày càng tăng cao. Họ không chỉ quan tâm đến “lượng” mà còn đặc biệt quan tâm đến “chất” của dự án. Đó là tiến độ, là tiện ích, là hạ tầng, là môi trường sống…của dự án.

Với chủ đầu tư Nam Cường, chất lượng dự án luôn được doanh nghiệp này đặt lên hàng đầu. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà tại Khu đô thị Dương Nội, người dân còn được tận hưởng cuộc sống từ tiện ích không gian dự án.

Đơn cử, theo Tập đoàn Nam Cường, sau thành công của Anland Complex, Anland Premium nằm tại vị trí đối diện, dù mới được ra mắt gần 1 tháng đã thu hút nhiều khách hàng đến tìm hiểu và tham quan dự án.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, đặc biệt là các gia đình trẻ, Tập đoàn Nam Cường cho ra mắt dự án Anland Premium, phiên bản nâng cấp và hoàn thiện hơn của Anland Complex.

Để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu là các gia đình trẻ, đồng thời đáp ứng thêm nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau, thiết kế căn hộ được thay đổi và nâng cấp. Theo đó, diện tích mỗi căn hộ vừa phải và đa dạng từ 53m2 đến 85m2 đưa đến giá thành hợp lý (từ 1,4 tỷ đồng).

Bố trí các phòng trong căn hộ đảm bảo mỗi phòng đều có cửa sổ hoặc ban công. Từ 2 đến 3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn liên thông với bếp, Anland Premium tạo không gian rộng thoáng và tiện nghi.

Anland Premium cũng được nâng cấp trong thiết kế tổng thể tòa nhà. Dựa trên nguyên lý chữ H với khối đế, hành lang làm xương sống và căn hộ bố trí hai bên, mỗi phòng đều được tối ưu không gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài để lấy ánh sáng và khí trời.

Chủ đầu tư cũng nâng cấp số lượng và chất lượng tiện ích nội khu: bên cạnh việc có thể sử dụng bể bơi bốn mùa trong nhà của Anland Complex, cư dân Anland Premium có thêm bể bơi ngoài trời tại khuôn viên tòa nhà. Cùng 18 căn shophouse tại khối đế tòa nhà, Anland Premium hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều hơn dịch vụ, tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, Anland Premium được xây dựng trên khu đất 8.570m2, gồm 2 tòa cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 575 căn hộ.

Đặc biệt, trong giai đoạn ra mắt dự án Anland Premium, chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với quà tặng là sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu cho mỗi căn hộ cùng hàng chục chuyến du lịch đi Mỹ và Singapore dành cho hai người.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anlandpremium.vn

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.