Khách hàng tố công ty Long Phát lừa đảo – Sự thật thông tin thất thiệt xôn xao giới đầu tư thời gian qua?

0
108

Trong 04 tháng đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường tạm thời lắng xuống, nhu cầu mua đất nền giảm hẳn, lượng người bán tăng lên. Các nhà đầu tư BĐS ở Đồng Nai vẫn đang trong tâm thế nghe ngóng tình hình, nhiều người đã sẵn sàng tài chính ngay sau khi thị trường có dấu hiệu phục hồi. Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng, từ tháng 5/2020 trở đi nhà đất Đồng Nai sẽ khởi sắc. Đặc biệt, đất nền Đồng Nai sẽ ghi nhận nhiều chỉ số đột biến.

Nguồn cung đất nền Đồng Nai được cải thiện nhờ dự án mới

Đồng Nai vốn nổi bật với thị trường đất nền, nhờ vào lợi thế nằm sát cạnh Tp. Hồ Chí Minh và khả năng kết nối tốt với các tỉnh thành trong khu vực, Đồng Nai đang nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Từ năm 2016, các khu vực như Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom đã được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Trong thời gian tới, thị trường đất nền Đồng Nai sẽ tiếp triển mạnh nhờ nguồn cung từ các dự án mới. Theo lý giải của các chuyên gia, dấu hiệu tích cực này nhờ vào 03 yếu tố: tuyến Metro được kéo dài tới Tp. Biên Hòa, UBND tỉnh đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện kết cấu hạ tầng đối với Nhơn Trạch, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành sắp được triển khai.

Tại các xã Phú Hội, Long Tân, Long Thọ, Phước An (H.Nhơn Trạch); các xã Phước Bình, Long Đức, Lộc An, Long An (H.Long Thành); các phường Phước Tân, Tam Phước, An Hòa (TP.Biên Hòa); các xã An Viễn, Bình Minh, Giang Điền, TT.Trảng Bom (H.Trảng Bom) trong năm 2020 sẽ có rất nhiều dự án đất nền Đồng Nai mới mở bán. Dự kiến, riêng trong quý 2 và 3 sẽ có trên 10.000 lô đất nền được rao bán. Đất nền Đồng Nai giá rẻ vẫn còn tương đối nhiều và chủ yếu tập trung ở các huyện vùng ven.

Đất nền vẫn là sản phẩm dẫn dắt thị trường Đồng Nai
Một vài năm về trước, nhiều người đã có sự lo ngại về thị trường nhà đất Đồng Nai. Không ít chuyên gia có cảm giác thị trường Đồng Nai đang “nát bét” vì đầu tư tự phát. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra và minh chức là những kết quả đã đạt được của thị trường bất động sản Đồng Nai 2019 và những chuyển biến trong đầu năm 2020.

Tín hiệu đáng mừng hơn là UBND tỉnh đã có chỉ đạo phải thay đổi hướng phát triển thị trường bất động sản Đồng Nai theo quy hoạch được quản lý và minh bạch hóa tính pháp lý. Cùng với một lượng lớn dự án đất nền sắp tung sản phẩm ra thị trường và thế mạnh vốn có, bất động sản Đồng Nai 2020 chắc chắn sẽ được dẫn dắt bởi đất nền. Mặc dù đang có hướng phát triển sang bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng để chiếm được ưu thế phải cần ít nhất 3 – 5 năm tiếp theo.

Giá đất nền Đồng Nai 2021 tiếp tục tăng
Trước thực trạng cung vẫn chưa đủ cầu, đất nền Đồng Nai vẫn chưa đến lúc bão hòa. Giai đoạn 2020 – 2024 mặt bằng giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng.

Dựa vào bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020 – 2024 có thể thấy, bình quân giá đất trong giai đoạn 2020- 2024 của tỉnh Đồng Nai sẽ tăng từ 30-35%. Một số khu vực sẽ tăng giá từ 4-6 lần. Việc điều chỉnh giá đất này sẽ có tác động rất lớn đến thị trường bất động sản. Ngoài các điểm nóng nhà đất vốn có, trong năm 2020 Đồng Nai sẽ còn ghi nhận thêm nhiều khu vực nhà đất tiềm năng mới.

Đối với đất nền Đồng Nai, đất nền tự do sẽ tăng mạnh và khó kiểm soát. Riêng đất nền dự án sẽ chỉ tăng trong mức 30 – 35%, một vài dự án đã được cấp phép triển khai trước năm 2020 giữ được mức giá bán ổn định hơn.

Diễn biến của thị trường đất nền Đồng Nai vào những tháng cuối năm 2021 sẽ còn nhiều thay đổi. Các dự án cơ sở hạ tầng sẽ tiếp tục tác động mạnh đến giá đất nền trong những năm tiếp theo.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.