Hội nghị Bất động sản Quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam

0
279

Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày 5 - 7/9 do NAR cùng VNREA đồng tổ chức.

Trước khi tới Việt Nam, IREC được Hiệp hội môi giới bất động sản Mỹ (NAR) tổ chức 3 năm lần lượt tại Philippines (2015), Hàn Quốc (2016) và Thái Lan (2017).

Ngày thứ nhất, Hội nghị sẽ họp các Trưởng đoàn Quốc tế với chủ đề Chiến lược của lãnh đạo – Phát huy sức mạnh của sự ảnh hưởng do NAR chủ trì, bàn về các vấn đề liên doanh liên kết và định hướng bất động sản nói chung.

Ngày thứ hai sẽ diễn ra triển lãm Vietbuild và tiếp ngay sau là lễ khai mạc phiên chính thức của IREC 2018. Ông Michael Doring – Phó Chủ tịch & Giám đốc khu vực Đông Nam Á Turner International sẽ có bài phát biểu về xu hướng mới nhất trong xây dựng và kiến trúc trên thế giới. Cùng với đó, diễn đàn về nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ sẽ diễn ra với tham luận của các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Ngày cuối cùng, Hội nghị sẽ tổ chức các phiên tham luận về các chủ đề đang nóng như Blockchain, Trí tuệ nhân tạo ảnh hưởng đến ngành bất động sản với sự góp mặt của Nitin Gajria – giám đốc của Google tại Việt Nam, Campuchia và Lào. Cũng trong ngày thứ 3 sẽ diễn ra thảo luận về quy hoạch đô thị, định vị quốc gia làm điểm đến hưu trí an dưỡng, nâng cao khả năng toàn cầu, xu hướng thị trường bất động sản toàn cầu. Đặc biệt, chương trình mời tới các đại biểu tới từ 3 điểm nóng nổi lên sau dự luật đặc khu kinh thế là Quảng Ninh, Khánh Hòa và Kiên Giang chia sẻ cơ hội đầu tư.

Hiện có hơn 200 đại biểu nước ngoài đăng ký tham dự Hội nghị IREC 2018, tập trung chủ yếu ở Đông Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Sự kiện cũng sẽ có sự góp mặt của gần 1000 đại biểu trong nước.

Nguồn: ndh.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.