Hàng loạt khách hàng nhận tận tay sổ hồng sớm từ địa ốc Nam An

0
65

Mở rộng ra vùng ven
Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Trưởng Bộ phận Tiếp thị dự án nhà ở Công ty CBRE Việt Nam, các nhà đầu tư có nhu cầu mua BĐS tại TP.HCM và các tỉnh lân cận rất cao. Các khu đô thị nằm ở rìa trung tâm và các tỉnh lân cận là nguồn cung chính trong năm 2020. Trong đó, sản phẩm nhà phố sẽ được ưa chuộng, nhất là các dự án có chủ đầu tư dự án uy tín và pháp lý rõ ràng. Trước đấy, một số chủ đầu tư chỉ tập trung tại TP.HCM thì nay đã mở rộng ra các khu vực vùng ven và các tỉnh lân cận.

Theo khảo sát của Công ty CBRE Việt Nam, năm 2020, thị trường nhà ở tại TP.HCM xuất hiện nhiều bước lùi vì 3 quý đầu năm 2020 chỉ có 9.214 căn hộ được chào bán và chỉ có 8.900 căn hộ được giao dịch thành công, giảm 60% so với cùng kỳ năm 2019. Trước con số này, rõ ràng thị trường địa ốc TP.HCM có dấu hiệu bất ổn về nguồn cung và thanh khoản. Trong khi đó, tỉnh Bình Dương lại tăng trưởng 150% nguồn cung với 8.200 căn hộ được chào bán và tiêu thụ tốt.

Chuyên gia Kinh tế Lê Bá Chí Nhân cho rằng, hạ tầng liên vùng của các tỉnh giáp ranh TP.HCM phát triển mạnh mẽ những năm qua tạo thêm cú hích cho các cuộc “viễn chinh” đi tìm miền đất mới của các chủ đầu tư. Việc đầu tư xây dựng dự án bất động sản ở vùng ven và các tỉnh “vệ tinh” sẽ tạo ra sản phẩm có giá cả cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho cả một vùng.

Qua đó cho thấy, tiền đề các tỉnh “vệ tinh” đang rượt đuổi và cạnh tranh sức nóng thị phần BĐS với TP.HCM. Ngoài Bình Dương, những năm gần đây, các tỉnh Đồng Nai, Long An và Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được kết nối giao thông xuyên suốt với TP.HCM. Hiện, hàng trăm dự án đất nền, nhà phố… ở các tỉnh này ồ ạt “bung hàng” với nguồn cung BĐS dồi dào, gần như trở thành một cực đối trọng với TP.HCM chứ không còn là “vệ tinh” của TP.HCM như trước đây nữa.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) nhận định, thị trường BĐS tại TP.HCM gặp khó trong nhiều năm qua. Trong đó, năm 2018 thị trường BĐS tại TP.HCM giảm nguồn cung nghiêm trọng, năm 2019 thị trường BĐS cũng không chuyển biến tích cực và đến 2020 thì đại dịch Covid-19 càng làm thị trường BĐS trầm trọng hơn. Điều đáng mừng là tỷ lệ hấp thu của thị trường BĐS vẫn rất tốt với những người có nhu cầu ở thực, đặc biệt là với phân khúc giá thấp. “Để TP.HCM “vươn mình” về thị trường địa ốc trở lại thì cần phải có lực gia tốc mới, điển hình là “Thành phố Thủ Đức” vừa hình thành sẽ thúc đẩy thị trường BĐS biến thiên tốt trong những năm tới” – ông Lê Hoàng Châu phân tích thêm.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.