Bất Động Sản Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương tăng nhiệt thời điểm cuối năm!!!

0
24

Càng về cuối năm, thị trường bất động sản Bình Dương càng trở nên sôi động với các hoạt động giao dịch, mua bán diễn ra rầm rộ và giá bán tăng mạnh so với thời điểm đầu năm.


Giao dịch tăng mạnh, xuất hiện “sóng” lớn

Từ giữa năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng mạnh cả về nguồn cung sản phẩm lẫn lực cầu. Hầu hết dự án mới chào bán ra thị trường đều có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng. Điển hình như khu dân cư Nam Tân Uyên (tên gọi thương mại là khu đô thị City Land Bình Dương) tại thị xã Tân Uyên. Trung bình mỗi tuần, dự án này đón nhận hàng trăm khách hàng từ TPHCM, Đồng Nai và các khu vực lân cận đến tham quan, tìm hiểu và giao dịch.

Bên cạnh đất nền dự án, nhà phố xây sẵn, căn hộ cũng có lượng giao dịch khá tốt. Ví dụ như Vincom shophouse, C-Sky View, Midori park, Charm City… Các dự án này đều ghi nhận tỷ lệ tiêu thụ đạt trên 80% sản phẩm mỗi đợt mở bán.

Theo phân tích của giới chuyên môn, sở dĩ bất động sản Bình Dương ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư do thị trường này liên tiếp đón nhận rất nhiều thông tin tích cực. Nổi bật là việc thông qua Nghị quyết thành lập thành phố Dĩ An, Thuận An; xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới lớn nhất cả nước tại thành phố mới Bình Dương; thị xã Tân Uyên chuẩn bị lên đô thị loại 2 vào năm 2020; và chính quyền tỉnh xúc tiến triển khai một loạt tuyến đường cao tốc và metro kết nối với TPHCM và các đô thị trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, Bình Dương còn là “thủ phủ công nghiệp” của cả nước và thu hút vốn đầu tư luôn ở mức cao. Theo thống kê, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp. Tính lũy kế đến nay Bình Dương có hơn 3.674 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 34,7 tỉ USD. Riêng trong 9 tháng đầu năm 2019, tổng vốn FDI đăng ký vào Bình Dương đạt 2,42 tỉ USD, tăng 81% so so với cùng kỳ năm trước. Đây là điều kiện thuận lợi mở ra cơ hội phát triển cho tất cả phân khúc của thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu dân cư gần khu công nghiệp được hình thành, thu hút người dân đầu tư.

Lý giải nguyên nhân về việc nhiều người dân chọn mua đất ở gần các KCN tỉnh Bình Dương, Công Ty Địa Ốc Đại Phú Quý nhận định, với giá thành rẻ hơn, đường xá thông thoáng, sự phát triển công nghiệp đã thúc đẩy sự phát triển của đường sá, phục vụ công cuộc CNH-HĐH và nhu cầu ngày càng lớn của con người.

Đặc biệt, với khoảng cách từ Bình  đi đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng, cùng các KCN ngày càng mạnh cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ của các dự án về xây nhà ở, khu dân cư, trường học… tất cả được quy hoạch đồng bộ tạo ra KĐT có nhiều triển vọng tại Bình Dương.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của Công Ty Địa Ốc Đại Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty địa ốc Đại Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.