VWS trao 20 suất học bổng cho sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM

0
251

Theo đó, VWS tài trợ 20 suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị 200 triệu đồng, bình quân mỗi suất học bổng là 10 triệu đồng. Tại lễ trao học bổng, rất nhiều sinh viên đã viết thư gửi đến VWS bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của công ty và hứa sẽ học thật giỏi để đáp lại tấm lòng mà tập thể lãnh đạo VWS dành cho họ.

Sinh viên Ma Sơ, người dân tộc K’ho, đang học năm thứ 4 Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, là 1 trong 20 bạn trẻ được nhận học bổng đợt này. Ma Sơ chia sẻ: ” Tôi thật sự xúc động, rất vinh dự và hạnh phúc. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến nhà tài trợ. Tôi là người dân tộc K’ho ở Lâm Đồng. Gia đình có 8 anh chị em, bố mẹ làm nông nghiệp không mấy dư giả. Tôi vô thành phố học, bố mẹ tôi phải bán mảnh vườn nhỏ để lo cho tôi học. Tôi hứa với gia đình cố gắng học để giành học bổng. Tôi rất vui vì hôm nay thực hiện được lời hứa đó. Ngay khi nhận được thông báo, tôi đã gọi điện chia sẻ niềm vui này với mẹ. Qua giọng nói, tôi cảm thấy mẹ tôi còn xúc động hơn cả tôi. Đây là niềm vui bất ngờ đối với tôi và sự hỗ trợ của quý công ty đến đúng lúc tôi đang gặp khó khăn nhất…”.

VWS trao 20 suất học bổng cho sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM - ảnh 1
VWS trao 20 suất học bổng cho sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM - ảnh 2

Mỗi sinh viên được nhận học bổng có mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng có ý chí vươn lên, nỗ lực không ngừng trong học tập và cuộc sống. Việc VWS trao học bổng là phần thưởng xứng đáng cũng như tiếp thêm động lực, nguồn động viên to lớn cho các bạn trẻ.

Trong năm qua, VWS đã dành hàng tỉ đồng để chăm lo cho người nghèo, các gia đình chính sách, tặng học bổng cho sinh viên và học sinh các cấp.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.