VPBank ra mắt ngân hàng số tích hợp YOLO

0
162

YOLO, ngân hàng số tích hợp hệ sinh thái tiện ích đa dạng vừa được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) giới thiệu ra thị trường.

Theo VPBank, điểm thú vị của ngân hàng số trên nền tảng di động này nằm ở việc ngoài một loạt các sản phẩm của ngân hàng truyền thống như: chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, tiết kiệm…YOLO còn có một hệ sinh thái giải trí, ẩm thực, du lịch, gọi xe, dịch vụ bảo hiểm và sức khoẻ… Người dùng thoải mái tận hưởng mà không cần rời sang các ứng dụng hay website khác.

polyad

Điểm độc đáo của YOLO là hệ sinh thái đa dạng các dịch vụ mà người dùng có thể tìm kiếm và tận hưởng ngay bên trong ứng dụng.

Việc thanh toán trong hệ sinh thái của YOLO sẽ thực hiện thông qua thẻ ảo YOLO MasterCard. Người dùng có thể tạo lập chỉ bằng cách cung cấp họ tên, số điện thoại và email, thay vì phải thực hiện hàng loạt các giấy tờ, giao dịch và đợi chờ như với thẻ ngân hàng truyền thống. Việc thanh toán có thể thực hiện tại bất kỳ cửa hàng trực tuyến hay trang thương mại điện tử nào có chấp nhận thẻ MasterCard.

Dịp này, YOLO áp dụng 2 chương trình khuyến mãi giúp người dùng vừa trải nghiệm sự tiện dụng vừa có thể tiết kiệm chi phí mua sắm.

Theo đó, từ 15/9 đến 21/9, người dùng mua sắm online bằng thẻ ảo YOLO MasterCard sẽ được hoàn tiền ngay tới 5% giá trị thanh toán.

polyad

YOLO thiết kế đơn giản, thân thiện và dễ đăng ký sử dụng khi chỉ cần cung cấp số điện thoại, tên và email. Đăng ký và sử dụng các tiện ích ngân hàng số YOLO tại đây

Theo đại diện ngân hàng, mức hoàn tiền lên tới 10% khi người dùng thanh toán hoá đơn trực tuyến qua YOLO trong khoảng thời gian từ 15/9 đến 27/9. “Với ngân hàng số YOLO, người dân không tốn thời gian đi đóng tiền điện, nước, Internet… mà vẫn có thể tiết kiệm tới 10% số tiền cần thanh toán”, đại diện VPBank cho hay.

Theo VPBank, tạo ra một hệ sinh thái trọn vẹn với nhiều mối quan tâm của người dùng trẻ, thông qua YOLO, ngân hàng muốn mang đến những tiện ích vượt trội cho những người dùng trẻ tại Việt Nam chưa có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng. Theo một số thống kê, hiện có trên dưới 70% người dùng Việt hiện chưa tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng trong số đó không ít là giới trẻ.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.