Vinasoy ra mắt sữa đậu nành Fami Go cho bữa sáng đủ chất

0
201

Theo khảo sát của Herbalife về thái độ và thói quen ăn sáng ở 11 thị trường châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, 52% người được hỏi nói rằng họ bỏ qua bữa sáng vì không có thời gian để ăn sáng. Nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng cho bữa sáng đủ chất, tiện lợi, nhanh chóng cho đối tượng người lao động trẻ bận rộn, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới – sữa đậu nành Fami Go.

Sản phẩm được chế biến từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi gen với công thức đặc biệt gia tăng thêm 50% đạm đậu nành, kết hợp với nếp cẩm và đậu đỏ hoặc mè đen, cung cấp đầy đủ bốn dưỡng chất thiết yếu đạm, bột, béo và vitamin, mang đến cho người tiêu dùng một bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ các dưỡng chất để bắt đầu một ngày mới hiệu quả.

Fami Go là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về đậu nành tại Vinasoy để thiết kế ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bữa sáng đồng thời phù hợp với thể trạng và khẩu vị của người Việt, đặc biệt phù hợp với xu hướng tiêu dùng của giới trẻ.

Fami Go - giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho bữa sáng từ Vinasoy.

Fami Go – giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho bữa sáng từ Vinasoy.

Ông Ngô Văn Tụ – Giám đốc điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) chia sẻ sau hành trình 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đậu nành, doanh nghiệp am hiểu sâu sắc về nguồn dinh dưỡng thiên nhiên quý báu này và luôn muốn mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc khác nhau.

“Sau 21.000 giờ nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia trong và ngoài nước, 209 lần cải tiến công thức, khảo sát hàng nghìn người tiêu dùng chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Fami Go – giải pháp bữa sáng nhanh đủ chất cho người bận rộn”, ông Tụ cho biết.

Cũng theo đại diện Vinasoy, sản phẩm này là vũ khí mới giúp doanh nghiệp chinh phục thị trường thành thị với phân khúc khách hàng trẻ tiềm năng, những người luôn tìm kiếm sự năng động, tiện lợi trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Vinasoy cho biết Fami Go là vũ khí mới giúp Vinasoy chinh phục thị trường tiềm năng.

Ông Ngô Văn Tụ – Giám đốc điều hành Vinasoy cho biết Fami Go là vũ khí mới giúp Vinasoy chinh phục thị trường tiềm năng.

Vinasoy kỳ vọng Fami Go sẽ tạo ra xu hướng mới trên thị trường thức uống dinh dưỡng khi tái định nghĩa về bữa sáng cho người tiêu dùng trong thời đại mới không chỉ ngon miệng, đủ chất mà còn phải bao hàm yếu tố tiện lợi, hợp thời.

“Uống sáng thay vì ăn sáng. Chỉ cần chưa đầy 1 phút cho một hộp sữa Fami Go đầy đủ các dưỡng chất thay vì một bữa ăn sáng thông thường phải tốn đến 10-15 phút nhưng chưa hẳn đã đầy đủ, cân đối về dinh dưỡng”, đại diện Vinasoy nói.

Chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trước những thách thức về tăng trưởng trong thời gian qua, ông Tụ cho biết thêm tiềm năng tăng trưởng của ngành hàng còn rất lớn, khi sữa đậu nành đang là xu hướng tiêu dùng trên thế giới.

Theo nghiên cứu của Tetra Park, tại Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ sữa đậu nành dự báo sẽ tăng từ 780 triệu lít hiện nay lên 900 triệu lít đến năm 2020. Trong đó, Vinasoy dù đang dẫn đầu với hơn 84% thị phần nhưng vẫn còn hơn 50% hộ gia đình ở nông thôn và 65% hộ gia đình ở thành thị chưa tiếp cận, nhất là thị trường thành thị và miền Nam.

Sự ra mắt sản phẩm Fami Go là bước khởi đầu trong chiến lược chinh phục thị trường miền Nam và phân khúc trẻ của Vinasoy trong giai đoạn 2018-2020, hướng đến mục tiêu tăng trưởng 2 con số và doanh thu tỷ đô năm 2027 của hãng.

(Nguồn: Vinasoy)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.