Tinh thần Israel trong các sản phẩm của thương hiệu DeAura

0
192

“Có 3 thứ mà người Israel nổi tiếng: trí nhớ, tri thức và công nghệ. Riêng trong kinh doanh, người Do Thái đặc biệt được đánh giá cao về sáng tạo và kỹ năng lắng nghe thị trường”, đại diện thương hiệu mỹ phẩm nhận xét. Theo đó, đây cũng chính là triết lý mà thương hiệu mang tới trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.

Luôn tìm tòi, sáng tạo, lắng nghe làn da phụ nữ, Deaura tinh lọc và mang tới bộ sản phẩm dưỡng da D’or Mystere dành riêng cho phái đẹp.

Tinh thần Israel trong các sản phẩm của thương hiệu DeAura

Đây là dòng sản phẩm có xuất xứ Israel, được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu là bùn khoáng lấy từ biển Chết, tinh lọc thành loại bùn khoáng chăm sóc da – có chứa 21 loại khoáng chất, mang đặc tính chống oxy hóa da hiệu quả. Điều này giúp giữ gìn sự tươi trẻ, giúp làn da có khả năng tái tạo, làm đầy các nếp nhăn, tăng cường sự đàn hồi và nâng cơ gọn mặt.

Không chỉ vậy, bộ sản phẩm còn là sự kết hợp hài hòa các nguyên liệu từ bùn khoáng biển chết, thảo dược quý hiếm và vàng 24 karat. Đặc biệt, vàng 24karat, đây được coi là thành phần quan trọng, là dẫn xuất giúp hỗ trợ đẩy sâu tinh chất nuôi dưỡng, giúp tái tạo và nâng đỡ làm da. Sự kết hợp những thành phần chắt lọc này tạo nên bộ sản phẩm hoàn thiện chu trình dưỡng da, mang đến nét đẹp xuân thì rạng rỡ cho mỗi người phụ nữ.

Tinh thần Israel trong các sản phẩm của thương hiệu DeAura - 1

Với sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng, Deaura thấm nhuần tinh thần của đất nước khởi nghiệp Israel. “Những con người Do Thái được giáo dục tập trung suy nghĩ để giải quyết các thử thách, luôn luôn kiên định với con đường đã đi. Giống như con đường đi, từng bước nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, luôn kiên trì, tỉ mẩn, kỷ luật và vững mạnh để tạo nên “tuyên ngôn riêng” trên thương trường của ngành mỹ phẩm”, theo đại diện thương hiệu chia sẻ.

Nguồn: Deaura

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.