Techcombank ưu đãi doanh nghiệp giao dịch trên ngân hàng trực tuyến

0
200

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố chương trình ưu đãi phí cho doanh nghiệp thực hiện thanh toán chuyển khoản trên ngân hàng điện tử [email protected] EBank.

Theo đó, doanh nghiệp được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank khi sử dụng ngân hàng điện tử [email protected] Ebank; miễn phí 2 token key cho đơn vị lần đầu đăng ký gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho doanh nghiệp mới. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Techcombank.

Techcombank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp giao dịch trên ngân hàng trực tuyến F@st EBank.

Techcombank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp giao dịch trên ngân hàng trực tuyến [email protected] EBank.

Ông Vishal Shah – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank cho biết, [email protected] EBank giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt dù ở bất cứ đâu. Ngân hàng điện tử có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản; thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3.000 lệnh và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo các mẫu biểu khác nhau.

“Thanh toán trực tuyến sẽ góp phần quan trọng cho việc thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt, hạn chế các chi phí vận hành và tạo động lực cho sự phát triển xã hội”, ông Vishal Shah cho biết.

Bên cạnh đó, giải pháp trực tuyến [email protected] Ebank kết hợp với chương trình ưu đãi phí còn giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về cả chi phí và vận hành. Việc miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Techcombank cũng như các ưu đãi khác sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp gia tăng sử dụng hiệu quả dịch vụ tài chính này.

“Với hàng loạt giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường”, đại diện ngân hàng nói.

Sau thành công của chương trình “E-Banking Techcombank hoàn toàn miễn phí” dành cho khách hàng cá nhân, chương trình ưu đãi phí áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử [email protected] Ebank được xem là bước ngoặt cho quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, Techcombank cũng đang áp dụng nhiều chương trình tài trợ tài chính cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề kinh doanh.

Hiện tại, ngoài ưu đãi phí và nhiều tiện ích trên [email protected] EBank, Techcombank cũng đồng loạt triển khai khuyến mãi lớn tri ân khách hàng dành cho thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, tiền gửi…

Thành lập năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Nhà băng đang phục vụ hơn 5,4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Techcombank theo đuổi một mô hình kinh doanh khác biệt, hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp lớn như tập đoàn phát triển bất động sản, hãng hàng không hay tập đoàn điện lực và viễn thông. Các sản phẩm được thiết kế phù hợp cho từng phân khúc khách hàng.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng chú trọng tạo ra dòng thu thập từ phí chất lượng cao và ổn định từ quan hệ hợp tác độc quyền trong mảng bảo hiểm kết hợp ngân hàng.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.