Sacombank khai trương hoạt động chi nhánh Bình Chánh

0
429

Ngày 11/12, Ngân hàng Sacombank khai trương hoạt động chi nhánh Bình Chánh trên cơ sở di dời địa điểm, chuyển đổi giấy phép, tên gọi của chi nhánh Lương Nhữ Học tại địa chỉ D6/62 ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP HCM. Việc khai trương hoạt động và đầu tư trụ sở khang trang thể hiện cam kết gắn bó lâu dài cùng sự phát triển bền vững, ổn định của Sacombank với các thành phần kinh tế tại địa bàn.

Trụ sở chi nhánh Bình Chánh gồm một trệt, một lầu và một sân thượng, với tổng diện tích sử dụng hơn 600m2. Tọa lạc tại khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp cũng như nhiều cơ quan ban ngành của huyện Bình Chánh, chi nhánh mới thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch.

Lễ khai trương hoạt động Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Chánh.

Lễ khai trương hoạt động Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Chánh.

Hệ thống sản phẩm dịch vụ phong phú cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, chi nhánh Bình Chánh sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng trên địa bàn, cung ứng các giải pháp tài chính trọn gói với giá thành hợp lý. Ngân hàng kỳ vọng góp phần giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của huyện Bình Chánh nói riêng và TP HCM nói chung trong thời kỳ hội nhập.

Sacombank chi nhánh Bình Chánh cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng như nhận tiền gửi bằng VND, USD, tài trợ vốn vay cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chuyển tiền nhanh thông qua mạng lưới 566 điểm giao dịch rộng khắp tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia. Ngoài ra chi nhánh còn thực hiện các dịch vụ khác như bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ, chi trả kiều hối, kinh doanh và cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và quốc tế cùng các dịch vụ tư vấn tài chính.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.