Nhiều người chuộng bánh Trung thu cao cấp

0
174

Theo khảo sát của Đại Phát, năm nay, bánh Trung thu cao cấp lại có sức tiêu thụ ổn định, thậm chí với nhiều thương hiệu uy tín, lượng tiêu thụ còn tăng so với hàng năm. Tiêu biểu như Đại Phát, thương hiệu sở hữu trên 16 dòng lễ hộp, trong đó có nhiều dòng cao cấp đã sản xuất hơn 700 tấn bánh. Hiện, sức tiêu thụ bánh Trung thu Đại Phát tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

polyad

Bánh Trung thu cao cấp được nhiều người ưa chuộng.

Lý giải lý do bánh Trung thu ngày càng được ưu chuộng, đại diện thương hiệu Đại Phát cho biết, khi đời sống phát triển, người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn số lượng hay mức giá. Bánh Trung thu ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu ẩm thực mà còn được coi là món quà tri ân, kết nối tình cảm.

Vì vậy, người tiêu dùng đòi hỏi ở bánh Trung thu không chỉ ăn ngon, an toàn, mà còn phải có thẩm mỹ, độc đáo, tinh tế. Bánh Trung thu cao cấp, có thương hiệu và mới lạ sẽ được ưa chuộng.

Trên thị trường có không ít thương hiệu bánh Trung thu cao cấp, tuy nhiên, để chinh phục người tiêu dùng, nhà sản xuất phải có tính đột phá, biết khai mở một hướng đi mới. Với tiêu chí đó, Đại Phát hợp tác với nhà thiết kế Minh Hạnh ra mắt lễ hộp Minh Hạnh với thiết kế độc đáo. Hộp quà là sự kết hợp của nghệ thuật may thêu truyền thống và ẩm thực, chứa đựng tinh hoa đất trời.

Thiết kế độc quyền của Minh Hạnh với những đường nét thêu tay điêu luyện từ sợi chỉ vàng, các hoa văn trên lễ hộp được thổi hồn trông nổi bật và đầy sức sống sẽ giúp hộp bánh thêm bắt mắt. Hoa mẫu đơn và chim xanh là ý tưởng đặc sắc, ngụ ý về sự thịnh vượng, sung túc, tình yêu thương chân thành và niềm vui đoàn tụ. Bên trong hộp là những chiếc bánh Trung thu phủ vàng cao cấp, cùng trà Việt, luạ việt Minh Hạnh.

polyad

Hộp Minh hạnh là sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật thêu tay và ẩm thực.

Sự kết hợp này đã tạo ra một khái niệm mới về bánh Trung thu trên thị trường, mang ý nghĩa tôn vinh cái đẹp và giá trị văn hóa cổ truyền. Nhờ đó, lễ hộp Minh Hạnh được người tiêu dùng ưa chuộng.

Doanh nhân Anh Thơ, vợ siêu mẫu Bình Minh, với vai trò đại sứ thương hiệu Đại Phát, đồng thời là một chuyên gia về kinh doanh cho biết, hộp Minh Hạnh là một sản phẩm đẳng cấp và mang chiều sâu văn hoá, dành cho những người “có gu”. Câu chuyện mà lễ hộp Minh Hạnh đang viết nên, rõ ràng không chỉ là một câu chuyện kinh doanh. Đó là sự nâng đỡ cho các giá trị văn hóa, giá trị tinh thần Việt.

“Khi cho ra đời một sản phẩm hay, có giá trị nhân văn như thế, cái mà doanh nghiệp nhận được không chỉ là doanh thu mà là tình cảm và niềm tin của người tiêu dùng. Anh Thơ, Bình Minh sẽ ủng hộ lễ hộp Minh Hạnh, cũng là cách khích lệ những người tâm huyết với cái đẹp, luôn mong muốn đem lại những sản phẩm giá trị cao cho thị trường”, nữ doanh nhân cho biết.

polyad

Doanh nhân Anh Thơ yêu thích dòng sản phẩm Minh Hạnh.

Đại Phát là một trong những thương hiệu bánh Trung thu được đánh giá cao trên thị trường vì sức sáng tạo, sở hữu những công nghệ hiện đại hàng đầu. Hàng năm, thương hiệu này đều cho ra đời những sản phẩm lễ hộp độc đáo, tạo những giá trị khác biệt cho thị trường. Đại Phát có tổng có trên 16 dòng lễ hộp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Với quy trình sản xuất hiện đại và tuyệt đối, bánh Trung thu Đại Phát được xuất khẩu đi các thị trường lớn như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu nhiều năm nay.

(Nguồn: Đại Phát)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.