Nhà mạng đồng loạt khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ

0
198

Nhà mạng đồng loạt khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ

Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Cả ba nhà mạng lớn là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều tung ra chương trình khuyến mãi 50% trong một ngày là hôm nay, 31-8.

Lần này, các nhà mạng đã tung ra chương trình khuyến mãi 50% nhân dịp lễ 2-9. Ảnh chụp màn hình

Trong ngày 31-8, thuê bao di động của các nhà mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone sẽ nhận được mức khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Theo thông lệ, chỉ có những thuê bao nhận được tin nhắn mới được nạp thẻ với mức khuyến mãi này.

Trước đó, các nhà mạng chỉ có thể khuyến mãi không quá 20% giá trị nạp thẻ cho thuê bao trả trước theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông (từ đầu tháng 3-2018).

Chương trình khuyến mãi này sẽ áp dụng đối nhiều mệnh giá thẻ cào/mã thẻ khác nhau và người dùng sẽ được nạp thẻ với số lần không giới hạn. Ví dụ như nếu người dùng nạp thẻ cào/mã thẻ cào với số tiền là 500.000 đồng sẽ có thêm 250.000 đồng để gọi điện và nhắn tin liên mạng.

Theo tin nhắn gửi tới khách hàng từ nhà mạng Viettel, tiền khuyến mãi không phân biệt sử dụng dịch vụ nội mạng hay ngoại mạng. Nghĩa là khách hàng có thể gọi điện/nhắn tin nội mạng hay ngoại mạng bằng tài khoản khuyến mại. Nhà mạng VinaPhone cũng cho biết giá trị khuyến mãi được dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý: tài khoản khuyến mại (từ chương trình khuyến mãi 50%) chỉ sử dụng được đến hết ngày 15-9-2018. Đây cũng là thông báo từ các nhà mạng khi gửi tin nhắn về khuyến mãi 50%.

Mặc dù, khuyến mãi 50% rất hấp dẫn nhưng số tiền khuyến mại có được chỉ có thể dùng trong vòng hai tuần (từ ngày 31-8 cho đến 15-9-2018). Nếu người dùng không cẩn thận chỉ nhìn thấy mức khuyến mãi 50% mà vội vàng nạp thẻ có thể không sử dụng hết tiền khuyến mãi trong vòng hai tuần.

Theo điều 3 của Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất có đề cập tới việc thuê bao di động trả sau vẫn được hưởng mức khuyến mại 50%. Còn các thuê bao di động trả trước sẽ không được hưởng mức khuyến mại 50% từ các nhà mạng di động kể từ ngày 1-3-2018.

Mời đọc thêm

Dừng khuyến mại 50%, người tiêu dùng ồ ạt nạp tiền

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.