Ngân hàng Bắc Á dành 3 tỷ khuyến mại tiền gửi

0
266

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình khuyến mại “5 triệu gửi ngay – Vận may đón xế” dành cho khách hàng cá nhân tham gia các sản phẩm tiết kiệm hiện có của ngân hàng. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống từ ngày 10/9 đến hết ngày 9/12.

Tham gia chương trình Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may trúng lớn với các giải thưởng hấp dẫn như tiền mặt, xe ô tô Camry, xe máy SH, vàng SJC

Tham gia chương trình Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may trúng lớn với các giải thưởng giá trị như tiền mặt, xe ôtô Camry, xe máy SH, vàng SJC…

Theo đó, ngay khi khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng trở lên với số dư tối thiểu chỉ từ 5 triệu đồng tại các điểm giao dịch của ngân hàng này sẽ nhận mã số dự thưởng. Số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số dư và kỳ hạn của sổ tiết kiệm.

Khách hàng sở hữu số lượng mã số dự thưởng hợp lệ cao nhất tại mỗi điểm giao dịch hàng tháng (từ tháng 10 đến tháng 12) sẽ được nhận một tài khoản thanh toán trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả mã số dự thưởng hợp lệ của khách hàng trong suốt 3 tháng triển khai đều tham gia quay thưởng may mắn cuối chương trình.

Riêng tổng giá trị giải thưởng của chương trình quay số may mắn lên tới 3 tỷ đồng, bao gồm một ôtô Camry2.0E, hai xe máy SH Việt Nam 125i CBS, vàng SJC 9999…

Toàn bộ giải thưởng hiện vật có thể quy đổi thành sổ tiết kiệm có số dư tài khoản tương đương với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng. Ngân hàng sẽ tiến hành quay thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, lãnh đạo ngân hàng, Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô, cơ quan truyền thông và khách hàng.

Thông tin chi tiết về Chương trình 5 triệu gửi ngay - Vận may đón xế vui lòng tìm hiểu tại: https://khuyenmai.baca-bank.vn/ hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1800 588 828 và các điểm giao dịch BAC A BANK trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1800588828 hoặc tại đây.

Theo ông Nguyễn Việt Hanh – Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, phương châm hoạt động của đơn vị là phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển. Do đó, trong thời gian qua, nhà băng thường xuyên tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đa dạng hóa các kênh giao dịch, liên tục cập nhật tính năng mới cho các sản phẩm tiết kiệm khác nhau.

“Khách hàng đến với ngân hàng có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ với lợi thế cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn so với thị trường nói chung”, ông Hanh cho biết.

Hiện ngân hàng áp dụng mức lãi suất tiền gửi khoảng 8% mỗi năm. Đơn vị cũng có hệ thống các sản phẩm tiết kiệm phong phú như tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm người cao tuổi, tiết kiệm người xây tổ ấm, tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, tiền gửi trực tuyến.

“Với uy tín thương hiệu 24 năm xây dựng, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, lợi ích thiết thực, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.