NCB ưu đãi phí thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp

0
123

Đại diện ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cho biết, với bất kỳ doanh nghiệp nào, để có lãi, trong nhiều yếu tố thì tiết kiệm chi phí hoạt động cũng đóng góp một phần đáng kể. Do vậy, tiết kiệm càng nhiều chi phí, lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ càng tăng.

Nắm bắt nhu cầu này, NCB triển khai chương trình khuyến mãi “Sinh nhật như ý – Giảm phí chuyển tiền”. Theo đó, với khách hàng trong giao dịch lần đầu sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế (áp dụng với USD và EUR). Từ những lần giao dịch tiếp theo trong thời hạn chương trình, khách hàng hưởng mức giảm tối đa 80% chi phí.

polyad

NCB áp dụng nhiều mức ưu đãi cho các doanh nghiệp xuất khẩu chuyển tiền quốc tế.

Những khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ của NCB, sẽ được ưu đãi giảm phí chuyển tiền quốc tế dựa trên số tiền giao dịch. Cụ thể, nếu số tiền giao dịch dao động từ 50.000-100.000 USD, khách hưởng ưu đãi 70%; số tiền từ 100.000-200.000 USD mức ưu đãi là 75%. Trong trường hợp số tiền giao dịch từ 200.000 USD trở lên, khách hàng sẽ tiết kiệm 80% chi phí thanh toán quốc tế. Chương trình diễn ra từ tháng 7 đến 30/9.

Đại diện NCB cho biết, đây là chương trình ưu đãi nhân dịp sau 23 năm ngày thành lập ngân hàng; đồng thời ngân hàng mong muốn góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí thanh toán quốc tế, thúc đẩy hoạt động giao thương, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa với đối tác nước ngoài.

“Hơn 2 thập niên gắn kết và phát triển, NCB luôn nỗ lực lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành ngân hàng uy tín về bán lẻ tại Việt Nam thì sự gắn kết và thấu hiểu khách hàng sẽ là điểm đến cho thành công”, vị đại diện ngân hàng cho hay.

Tháng 7 vừa qua, NCB vào Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng; danh hiệu 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Reports công bố.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.