Mở thêm đường bay Đà Nẵng – Osaka

0
265
Theo đó, các chuyến bay sẽ xuất phát từ Đà Nẵng lúc 00h20 và từ Osaka về lúc 9h30, thời gian bay khoảng 4h30. Đây là đường bay thứ 11 của Vietnam Airlines đến Nhật, sau các đường bay kết nối Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng tới các thành phố lớn với Nhật, gồm: Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, từ nay đến 30/9/2018, khách hàng có cơ hội mua vé máy bay hành trình Đà Nẵng – Osaka với mức giá chỉ từ 5,899 triệu đồng, thời gian bay từ ngày 28/10 – 31/12/2018.

Vietnam Airlines hiện là hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, với trung bình 70 chuyến bay mỗi tuần. Từ chuyến bay thẳng đầu tiên vào năm 1994, đến nay sản lượng vận chuyển hành khách của Vietnam Airlines giữa 2 nước đạt 11,3 triệu lượt khách, chiếm 65% thị phần.

Được biết, hiện sân bay quốc tế Kansai (Osaka) đã hoàn thành khắc phục thiệt hại do siêu bão Jebi và có thể tiếp nhận các chuyến bay. Do đó, từ ngày 18/9, Vietnam Airlines đã nối lại đường bay tới sân bay này, và từ ngày 21/9, Jetstar Pacific cũng nối lại đường bay từ Hà Nội/TPHCM – Osaka.

Trước đó, sân bay quốc tế Kansai đã bị hưu hại do bão, nên từ ngày 4/9, các chuyến bay từ Việt Nam tới sân bay này đã phải tạm dừng khai thác.

Lê Hữu Việt

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.