Lý do hãng kiểm toán RSM là đối tác số 1 của doanh nghiệp

0
135

Chúng tôi là mạng lưới kiểm toán, thuế và tư vấn lớn thứ 6 toàn cầu

Chúng tôi có các công ty ở 123 quốc gia và nằm trong số 40 trung tâm kinh doanh lớn hàng đầu trên toàn thế giới

Chúng tôi có hơn 51.000 nhân viên tại hơn 860 văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, MENA, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương

Khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các doanh nghiệp kinh doanh tập trung vào tăng trưởng cho đến các tổ chức đa quốc gia hàng đầu trên nhiều lĩnh vực và hoạt động trên toàn quốc và xuyên biên giới.

Tập trung vào việc vượt xa mong đợi

Tại RSM, chúng tôi tin tưởng vào việc mang lại cho khách hàng nhiều hơn nữa. Hiểu nhiều hơn. Thêm chuyên môn. Thêm tự tin.

Hợp tác trên toàn cầu và địa phương – Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình một dịch vụ nhất quán vượt trên cả sự mong đợi của họ, cho dù họ ở đâu trên thế giới. Điều đó có nghĩa là hỗ trợ bạn những kiến ​​thức chuyên môn có giá trị từ góc độ địa phương kết hợp với kiến ​​thức quốc tế và hiểu biết sâu sắc của các chuyên gia toàn cầu của chúng tôi. Quan điểm kép này giúp bạn tự tin đối mặt với tương lai.

Chuyên môn cao cấp, ý tưởng và hiểu biết sâu sắc – Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng của chúng tôi đều xứng đáng được tiếp cận với kiến ​​thức vô giá và sự nhạy bén trong ngành của các chuyên gia toàn cầu cao cấp nhất của chúng tôi. Cho dù bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay đa quốc gia, bạn luôn có thể phụ thuộc vào tư duy mới nhất từ ​​những chuyên gia đáng kính nhất trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi tự hào chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ với bạn, phản hồi nhanh chóng và nhanh nhẹn để bạn có thể đáp ứng từng thử thách mới được trang bị tất cả kiến ​​thức và thông tin chi tiết có liên quan.

Hiểu khách hàng của chúng tôi – Các mối quan hệ khách hàng của chúng tôi dựa trên sự tôn trọng và hợp tác. Chúng tôi sẽ đắm mình trong công việc kinh doanh của bạn để hiểu sâu hơn về con người của bạn, bạn tin tưởng vào điều gì và điều gì và động lực thúc đẩy bạn. Chúng tôi sẽ phân tích 360 độ về thị trường, luật pháp và phong tục tập quán của bạn, cho phép chúng tôi xác định các cơ hội hoặc thách thức trước khi chúng phát sinh. Bằng cách hiểu đầy đủ các mục tiêu và thước đo thành công của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ và trao quyền cho bạn trên từng bước đường – tối đa hóa tiềm năng của bạn.

Dịch vụ kế toán trọn gói

báo cáo chuyển giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.