Kienlongbank khai trương chi nhánh mới

0
233

Sự kiện đánh dấu mạng lưới hoạt động của Kienlongbank có 130 điểm giao dịch trên cả nước. Năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Kienlongbank được cấp phép thành lập mới thêm 17 chi nhánh, phòng giao dịch. Đến nay, Kienlongbank đã lần lượt khai trương hoạt động 13 trên 17 đơn vị được cấp phép. 4 đơn vị còn lại sẽ sớm khai trương, nâng tổng số 134 điểm giao dịch tại 28 tỉnh, thành phố.

2. Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi Lễ

Bà Trần Tuấn Anh – thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cần Giờ và 50 suất học bổng cho các em học sinh của huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Cần Giờ.

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Cần Giờ.

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank duy trì và tổ chức 5 năm liền kể từ năm 2013 cho đến nay đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng.

6. Ông Lưu Nguyên Nhựt - Phó GĐ Kienlongbank Cần Giờ trao bảng tượng trưng chia sẻ ước mơ cho đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Cần Giờ

Ông Lưu Nguyên Nhựt – Phó giám đốc Kienlongbank Cần Giờ trao bảng tượng trưng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Cần Giờ

Kienlongbank là Ngân hàng có chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch mạnh mẽ trong những năm gần đây, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử. Kienlongbank đang trong giai đoạn thực hiện chiến lược trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo An

Nhân dịp khai trương đơn vị mới, Kienlongbank dành tặng hàng nghìn phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch. Kienlongbank còn áp dụng các chính sách ưu đãi về lãi suất tiết kiệm, các gói vay cạnh tranh và những chính sách miễn phí, miễn lãi dành của dịch vụ thẻ.

Cụ thể gồm: thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB, Visa được miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM Kienlongbank, giảm giá tại các điểm ưu đãi; thẻ ATM Trường Sa Việt Nam – Hoàng Sa Việt Nam được miễn phí rút tiền ATM trên toàn quốc

Chi tiết liên hệ tại đây hoặc gọi 19006929.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.