Hệ thống quản lý doanh nghiệp cần có những bắt buộc nào?

0
66

Thực tại cho thấy trong quá trình quản trị công ty thì việc điều hành tổng thể đơn vị gây khó khăn cho các nhà điều hành vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin. 1 Trong những cách thức tạo nên thành công ấy là nhờ ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp mà cụ thể đấy là vận dụng ERP.

tuy nhiên khi chọn lọc dịch vụ phần mềm quản trị tổ chức những lời khuyên sau đây sẽ có ích giúp bạn chọn lọc được phần mềm phù hợp.

các yêu cầu cần có với phần mềm quản lý doanh nghiệp

 • vận dụng cho mô phỏng phân cấp đơn vị:

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cần được ngoài mặt để với thể hướng đến mô phỏng những doanh nghiệp có phổ thông đơn vị con, chi nhánh trên những vị trí địa lý…

 • Hiển thị trên đa dạng trang bị

Phần mềm quản trị tổ chức nên được vững mạnh trên các nền tảng Web, IOS, Androi cho phép người mua làm cho việc trong khoảng xa, khiến việc qua internet kết nối dữ liệu tới máy chủ trọng điểm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

 • những module lõi cần với trong phần mềm quản trị doanh nghiệp:
  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị tìm hàng
  • Quản trị kho vận
  • Quản trị sản xuất
  • Quản trị vốn đầu tư kế toán
  • Quản trị nhân sự

các module lõi của hệ thống phần mềm quản trị đơn vị cần đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản trị căn bản của công ty gồm phần nhiều những quy trình cốt lõi mang mối quan hệ hữu cơ có nhau tạo thành những thứ tự tác nghiệp khép kín, tự động hóa phần lớn các khâu trung gian.

>>> Tìm hiểu thêm: erp là gì

 • Hệ thống mở và linh hoạt:

mẫu mã cởi mở cộng sở hữu sự lớn mạnh của đơn vị, các đề nghị về quản trị sẽ đổi thay dẫn đến sự quá vận tải đối sở hữu những phần mềm sở hữu thiết kế đóng. Vì vậy phần mềm quản trị doanh nghiệp cần được mẫu mã với hệ thống mở, mềm dẻo và linh động để điều chỉnh những tính năng ko chỉ phù hợp có đề nghị bây giờ mà còn sẵn sàng cho sự tăng trưởng trong khoảng thời gian dài của công ty.

 • Tính bảo mật của phần mềm:

Tính bảo mật của phần mềm được miêu tả ở cách mà phần mềm có thể theo dõi nhật ký truy vấn cập hệ thống theo thời gian thực, chi tiết người dùng, vị trí, thời kì và những thao tác thực hành trong hệ thống. Giải pháp cần phân phối khả năng phân quyền trên hệ thống đến từng người dùng và đến từng chức năng và chiếc dữ liệu của hệ thống. Cần sở hữu giải pháp bảo mật ở mức:

Người sử dụng (quản lý bằng tên và mật khẩu)

Nén và mã hóa dữ liệu trên phố truyền.

Máy trạm tầm nã cập (đảm bảo chỉ mang những máy trạm được cấp phép mới có thể truy cập vào hệ thống, ngay cả khi mang phần mềm và mật khẩu thì cũng chẳng thể tầm nã cập hệ thống từ những máy trạm không được phép).

 • Giao diện gần gũi và dễ sử dụng:

1 phần mềm tốt kế bên những chức năng có thể đáp ứng những đòi hỏi của tổ chức thì phần mềm cần sở hữu giao diện gần gũi, được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout) mang thể đổi thay theo từng nhu cầu dùng riêng, thuần tuý, dễ…

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để chuyên gia của ITG tư vấn giải pháp cho bạn: Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.