HDBank chú trọng ưu đãi tiêu dùng cho chủ thẻ Visa

0
238

Vào hai ngày 1/9 và 9/9, chủ thẻ quốc tế HDBank Visa sẽ được giảm ngay 20% cho đơn hàng trên Shopee, tối đa 200.000 đồng mỗi hóa đơn. Chương trình áp dụng cho các giao dịch từ 600.000 đồng trở lên và cho tất cả các ngành hàng trừ SIM, e-voucher, thẻ cào.

Khách hàng chỉ cần sử dụng phương thức thanh toán thẻ quốc tế HDBank khi thanh toán qua website Shopee, ứng dụng di động Shopee trên điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc IOS. Đối với các sản phẩm đổi hoặc trả, giá trị khuyến mãi sẽ được hoàn theo tỷ lệ tương ứng.

polyad

Thẻ HDBank Visa là phương thức thuận tiện để người tiêu dùng thanh toán cho các hoạt động mua sắm, du lịch trong hay ngoài nước.

Song song với chương trình ưu đãi này, HDBank còn triển khai chương trình “Đồng hành cùng HDBank – Nguyễn Kim”. Từ nay đến hết 30/9, chủ thẻ quốc tế ghi nợ và tín dụng HDBank nhận ưu đãi giảm 10%, tối đa một triệu đồng cho hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc website.

Bên cạnh đó, chương trình “Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank” sẽ diễn ra đến hết 10/9. Khi khách đăng ký tài khoản Grab và sử dụng thẻ HDBank Visa Debit (ghi nợ quốc tế) để thanh toán các chuyến đi của Grab qua phương thức GrabPay sẽ được giảm ngay 50.000 đồng một chuyến cho bốn chuyến xe đầu tiên sử dụng dịch vụ.

“Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến đặc biệt khi bạn đi du lịch hoặc công tác thì hình thức thanh toán qua thẻ rất phổ biến và tiện lợi”, đại diện HDBank cho biết.

Theo đại diện HDBank, các chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán luôn được triển khai thường xuyên. Nhà băng mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực, hữu dụng và tiết kiệm chi phí.

polyad

Thẻ quốc tế là sản phẩm dịch vụ được nhà băng chú trọng, tung nhiều ưu đãi, tiện ích cho chủ thẻ.

Thẻ quốc tế HDBank là lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3D Secure cho các giao dịch online. Khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.