Dịch vụ khách hàng của Prudential Finance được bình chọn tốt nhất Việt Nam

0
221

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) vừa được Tổ chức Global Banking & Finance Review (Anh) công nhận và trao tặng giải thưởng “Công ty tài chính tốt nhất về dịch vụ khách hàng tại Việt Nam năm 2018”.

Đây là giải thưởng toàn cầu tôn vinh những tổ chức và doanh nghiệp đã có những nỗ lực đáng ghi nhận trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng toàn diện, có chương trình hỗ trợ khách hàng ưu việt và triển khai thành công nhiều chiến lược quản lý trải nghiệm khách hàng.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance nhận giải thưởng Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance nhận giải thưởng “Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018”.

Prudential Finance ghi dấu ấn vì những cam kết mang đến trải nghiệm khách hàng xuất sắc, được hiện thực hoá bằng hàng loạt hoạt động để tối ưu hóa nguồn lực và cơ sở hạ tầng trong năm vừa qua.

Đại diện Prudential Finance cho biết, 2017 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của công ty trong việc tập trung vào trải nghiệm khách hàng và truyền thông tích hợp đến khách hàng. Khách hàng được tiếp đón niềm nở, cung cấp thông tin đầy đủ với quy trình tiện lợi và nhanh chóng, nhờ việc chuẩn hóa nội dung tin nhắn và email, cũng như tiếp cận tiện ích dịch vụ qua các ứng dụng di động và kỹ thuật số.

Giờ đây, khách hàng đã có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại các chi nhánh và phòng giao dịch. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng hệ thống cung cấp thông tin tự động 24/7, giúp khách hàng chủ động có những thông tin cần thiết về khoản vay bất kể thời gian nào. Hơn 50% tổng cuộc gọi đến đã dùng qua hệ thống này.

Công ty còn cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến khách hàng sự tin tưởng, công bằng và chăm sóc tốt nhất. Hướng dẫn “Dịch vụ khách hàng chuẩn mực” được soạn thảo và ban hành để đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Prudential Finance đã thành lập phòng chăm sóc khách hàng với mục tiêu tìm hiểu kỹ nhu cầu, từ đó xây dựng các chương trình phù hợp nâng cao dịch vụ. Công ty thường xuyên rà soát và điều chỉnh quy trình để thời gian duyệt khoản vay ngày càng cải thiện.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance cảm ơn sự tận tụy và nhiệt huyết mà tập thể nhân viên công ty đã đóng góp trong nhiều năm qua.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance cảm ơn sự tận tụy và nhiệt huyết mà tập thể nhân viên công ty đã đóng góp trong nhiều năm qua.

Theo ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance, giải thưởng đề cao những cam kết bền lâu của công ty trong việc mang lại chất lượng dịch vụ xuất sắc thông qua trải nghiệm khác biệt. Mỗi một khách hàng đều hài lòng về công ty là mục tiêu và cũng là cách tốt nhất để Prudential Finance phát triển ngày càng vững mạnh.

Thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng làm thay đổi đáng kể các phương thức tiếp cận, giao tiếp và chăm sóc khách hàng. Vì vậy, Prudential Finance ưu tiên ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu vay tiêu dùng của hơn nửa triệu khách hàng tại Việt Nam.

Ông Atul Dixit bày tỏ rất tự hào về những thành tựu mà đội ngũ nhân viên Prudential Finance đã làm nên, cũng như các dịch vụ được khác biệt hóa cho từng cá nhân, để mang đến sự hài lòng cho khách hàng qua từng lần giao tiếp. Giải thưởng không chỉ công nhận sự chuyên nghiệp của công ty, mà còn ghi nhận những trải nghiệm đẳng cấp mang đến cho khách hàng.

“Tôi ghi nhận sự tận tụy và nhiệt huyết mà tập thể nhân viên công ty đã đóng góp để đạt được giải thưởng này”, ông Atul Dixit chia sẻ.

Global Banking & Finance Review là một trong những tạp chí uy tín hàng đầu thế giới ở lĩnh vực tài chính. Tạp chí chuyên truyền tải và cập nhật các bản tin đánh giá thị trường khách quan, trung thực, độc lập, chuyên sâu và đầy đủ về thị trường tài chính toàn cầu – trên cả 2 phiên bản báo in và điện tử.

Global Banking & Finance Review đã tổ chức khảo sát và vinh danh các doanh nghiệp nổi bật về dịch vụ khách hàng trong 8 năm liên tiếp. Mục tiêu của tạp chí là tìm kiếm các chiến lược, mô hình cùng giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu trên phạm vi toàn cầu và chia sẻ ý tưởng, biến những chiến lược này thành kế hoạch thực thi, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng trên mọi phương diện. Đó là lý do giải thưởng Dịch vụ Khách hàng tốt nhất rất quan trọng để kịp thời ghi nhận những công ty luôn lấy lợi ích và trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.

Prudential Việt Nam là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10/2007. Công ty cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kỳ Hân

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.