Chặng đường thành nhà làm vang chuyên nghiệp của LadoFoods

0
213

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những góc nhìn mới về Vang Đà Lạt, Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods sẽ tham gia gian hàng tại trung tâm triển lãm Hà Nội, số 93 Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội và mang tới chương trình “Chặng đường phát triển để trở thành nhà làm vang chuyên nghiệp”. Sự kiện diễn ra từ 9h đến 22h các ngày 14-16/9, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Vùng nguyên liệu của LadoFoods.

Vùng nguyên liệu của LadoFoods.

Khách hàng sẽ được tham quan, tìm hiểu về chặng đường phát triển gần 100 năm của Vang Đà Lạt từ những ngày đầu tiên khi thụ hưởng cách làm vang đầy tinh túy của người Pháp tại hầm vang Đà Lạt cho tới thời kỳ chuyên nghiệp và hiện đại hóa, áp dụng những quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu châu Âu để nâng tầm chất lượng.

Đó là cả một hành trình dài của một “Nhà làm vang chuyên nghiệp”, thương hiệu quốc tế được toàn thế giới công nhận và trưng bày tại bảo tàng vang thế giới The Vineum Bondensee (Đức).

Ban lãnh đạo Ladofoods cho biết, với tình yêu, niềm đam mê và khát vọng ghi danh Việt Nam lên bản đồ vang thế giới, Ladofoods liên tục nghiên cứu và đầu tư để có thể nâng tầm chất lượng sản phẩm, đưa Vang Đà Lạt thành một thương hiệu quốc tế.

Vang Đà Lạt là một trong những thương hiệu đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vang Đà Lạt là một trong những thương hiệu đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế.

“Chúng tôi sở hữu nhà làm vang nằm trên khuôn viên 6 hecta đặt tại Điểm công nghiệp Phát Chi – Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Hiện, Ladofoods có thể tự tin khẳng định có thể tạo ra những chai vang hảo hạng”, người đại diện cho biết.

Thông qua triển lãm lần này, Ladofoods muốn khách hàng hiểu rõ hơn về chặng đường phát triển của Vang Đà Lạt, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, từ đó thêm tin yêu và ủng hộ thương hiệu vang Việt Nam.

Những chùm nho chín mọng là nguyên liệu tạo nên những chai vang hảo hạng.

Những chùm nho chín mọng là nguyên liệu tạo nên những chai vang hảo hạng.

Không chỉ mang tới những hình ảnh trưng bày, công ty còn mong muốn tạo ra những cảm xúc chân thực cho khách hàng với chương trình trải nghiệm sản phẩm mới “Nouvo Sangria – Nét quyến rũ từ Tây Ban Nha”.

Khách hàng sẽ được thưởng thức và trực tiếp cảm nhận dòng rượu vang mới đã được Ladofoods dày công nghiên cứu và phát triển. Đây là loại vang uống với đá và được nhiều người ưa thích bởi sự kết hợp giữa sắc màu của rượu vang và mùi vị từ các loại hoa quả.

Văn phòng Hà Nội : Số 172 Trấn Vũ, Trúc Bạch, Hà Nội.

Điện thoại : (024) 730 51996

Mobile : 0903 388 058

(Nguồn: Ladofoods)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.