Cách xây nhà nuôi yến đúng chuẩn

0
126

Nếu muốn thu hút chim yến về làm tổ trong nhà yến thì cần phải có âm thanh thu hút chim yến một cách hoàn hảo nhất. Loại âm thanh này không chỉ thu hút được số lượng lớn chim yến về làm tổ mà nó còn tạo môi trường như tự nhiên trong bầy đàn của yến giúp yến thích nghi hoàn hảo tại ngôi nhà yến của bạn.

Hướng dẫn tuần tuần các cách thức xây nhà nuôi yến

Để chuẩn bị tốt cho việc xây nhà yến thì ngoài việc tìm kiếm cho mình một đơn vị có chi phí xây nhà yến phù hợp thì còn cần lưu ý những điều như:

Hình dáng căn nhà, tường nhà: thường giống một cái kho lớn, tự nhiên tuỳ theo điều kiện của miếng đất hình dáng nhà có thể nhiều kiểu khác nhau, có thể là hình khối ống, hoặc hình khối chữ nhật có bề ngang rộng. Thậm chí ngày nay để cho đẹp người ta xây nhà yến như những khách sạn để mái bằng hay lợp mái.

Kích thước nhà: do đặc tính của chim yến thích làm tổ trong những hang động có diện tích rộng nên các nhà chim có năng suất cao thường có kích thước từ 10 – 15m đến 10 – 20m, tức mặt bằng khoảng 150 – 200m, nhà chim có thể to hoặc nhỏ hơn chút ít, nhưng phải tìm cách tăng sức chứa chim ở trong, như chia nhà thành một số tầng (có thể 3 – 5 tầng).| Nguyên lý hoạt động của máy phun sương nhà yến để tạo ẩm

Máy phun sương cho nhà yến hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để làm giảm nhiệt độ của môi trường, khi các béc phun sương phun ra những hạt sương li ti và hòa lẫn vào không khí, những hạt sương này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến. Khi nhiệt độ trong nhà yến tăng lên đến khoảng 29 độ C, máy sẽ tự vận hành nhờ Thermostat, khi nhiệt độ nhà yến trở về mức thích hợp, máy sẽ tự động ngừng hoạt động.

Ngoài ra máy phun sương nhà yến này cũng có thể hoạt động nhờ Hydro Control. Và để tăng hiệu quả sử dụng của máy, bạn nên kết hợp với các thiết bị liên quan để việc phun sương diễn ra đều đặn hơn. Máy phun sương và tạo độ ẩm rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Máy phun sương cho nhà yến cho nhà yến là một trong những thiết bị quan trọng mà người nuôi yến cần biết và chuẩn bị trước khi bắt tay và xây dựng nhà yến, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc thu hút chim yến tới ở và làm tổ.

Nhận diện những lỗi cơ bản khi xây nhà nuôi yến

Khi xây nhà nuôi yến tphcm thì không có ít những trường hợp mắc lỗi nhưng không hề phát hiện để rồi khi nhà nuôi yến hoàn thành và đưa vào hoạt động thì không đem lại hiệu quả. Khi phát hiện ra thì lại quá muộn và rất khó cũng như tốn kém chi phí để sửa chữa.

Sai lầm phổ biến dễ mắc phải nhất trong việc xây nhà nuôi yến tphcm là tiết kiệm không hợp lý. Khi đầu tư xây nhà yến đòi hỏi một khoản chi phí rất lớn nên nhiều người có tâm lý càng tiết kiệm càng tốt. Vì vậy cho nên họ không muốn bỏ ra một khoản phí để nhờ chuyên gia có kinh nghiệm khảo sát và tư vấn dẫn đến chọn sai địa điểm hoặc xây dựng sai kỹ thuật.

Do thiếu kiến thức chuyên môn, nhiều người đầu tư đã lựa chọn những kỹ thuật xây nhà nuôi yến cũ, lạc hậu đây là một trong những nguyên nhân trầm trọng nhất. Những mô hình đó đã từng có hiệu quả hoặc đang có hiệu quả ở một địa điểm khác, nhưng khi áp dụng có thể không thành công bởi không có sức cạnh tranh với các nhà yến khác hiện đại và tân tiến hơn.

Phòng kỹ thuật âm thanh là một trong những nơi quan trọng quyết định sự tồn tại lâu dài của nhà yến do đó việc không coi trọng những thiết bị âm thanh hay lựa chọn âm tha h không đúng, điều chỉnh âm lượng không theo quy tắc cũng chính là lỗi làm cho nhà nuôi yến của bạn rơi vào trạng thái “chết”.

Sự cần thiết của việc tham khảo tư vấn xây nhà nuôi yến

Tóm lại việc tự mày mò, xây theo sự học hỏi chắp vá từ các nhà yến khác dễ dẫn đến sai lầm cho người nuôi yến. Bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đảm bảo việc đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận siêu khủng cho bạn là lựa chọn khôn ngoan hơn hết.

Và Máy phun sương TMD là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tìm đến, đây là địa chỉ chuyên kinh doanh các thiết bị nuôi yến được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua với nhiều thiết bị nhà yến đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0903709707 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.