Các dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay trên thị trường

0
57

Khi tiến hành nuôi yến bạn không chỉ cần quan tâm xây nhà yến như thế nào là hoàn hảo nhất và tính ra khoản lợi nhuận thu được từ hình thức này mà còn rất nhiều vấn đề khác cần tìm hiểu và giải quyết. Ví dụ như để thành công trong việc nuôi yến bạn cần có kỹ thuật nuôi đúng cách và làm thế nào để thu hút nhiều yến nhất. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề trên chúng tôi cung cấp các loại thiết bị nhà yến chất lượng cho bạn.

Vì sao sử dụng dung dịch nhà yến cho nhà nuôi yến?

Cũng giống như các loại khác, chim yến sẽ cảm thấy an toàn khi ở những nơi có mùi quen thuộc của chúng hay còn gọi là mùa nhà yến. Do vậy, việc tạo mùi cho nhà yến mới chính là điều cần làm và là bí quyết nuôi chim yến thành công của nhiều hộ nuôi chim yến.
Dung dịch nhà yến là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một nhà yến

Hiện nay, trên thị trường có khoảng 20 loại hóa chất để tạo mùi trong nhà yến, mỗi sản phẩm được giới thiệu có một tính năng nổi trội. Thế nhưng, việc sử dụng các hóa chất tạo mùi yêu cầu người kỹ thuật phải nắm rõ về đặt tính, vòng đời sinh trưởng của chim yến mới có thể phát huy tác dụng của nó.

Xem thêm : https://fujitex.vn/sanpham/bo-cuoi-phun-suong-cao-ap-9-52/

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch nhà yến

Mỗi khi muốn tìm mua hay muốn sử dụng một dịch vụ, sản phẩm nào đó thì ắt hẳn những điểm lưu ý của nó đều được quý khách hàng quan tâm đầu tiên. Ví dụ như là những lưu ý của dung dịch nhà yến là:
– Phải tạo mùi nhà yến ngay khi đi vào hoạt động và duy trì đến khi có số lượng chim về ở đủ để tạo mùi sinh cảnh
– Cần phải chuẩn bị 1 khoản ngân sách để không gây gián đoạn việc tạo mùi, mặc dù chi phí thấp
– Nên nghiên cứu các biện pháp để tạo mùi trong nhà yến có hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất vì mùi khi sử dụng sẽ mất đi nhanh chóng trong một khoảng thời gian nhất định

Các dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay trên thị trường

Dung dịch này có nhiều công dụng khác nhau nhưng ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu chủ yếu những dung dịch tạo mùi bầy đàn, điển hình như:
Các loại dung dịch phổ biến hiện nay
– Dung dịch Parfum Pemikat Walet PP + Plus
– Dung dịch PPW + Concentrate
– Dung dịch Swiftlet Booster
– Dung dịch black potion
– Dung dịch PW-Super
– Dung dịch PW-Cair
– Dung dịch Bio Aroma Swiftlet

Xem thêm : https://fujitex.vn/sanpham/cay-gan-phun-suong-cao-ap-5cm15cm25cm35cm/

Lắp đặt máy phun sương nhà yến tphcm hiệu quả

Có thể nói, kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến bằng máy phun sương là kỹ thuật đơn giản hàng đầu hiện nay. Nhằm để đảm bảo hệ thống máy phun sương nhà yến tphcm hoạt động hiệu quả và đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật tư phun sương cần thiết như: Máy bơm phun sương, van điện tử, béc phun sương, bình lọc nước, ống nựa,….

Trong quá trình lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo dây PE phun sương và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Hơn nữa, cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Đặc biệt khi sử dụng máy phun sương để tạo ẩm cho nhà nuôi yến thì nên theo dõi độ ẩm không khí và có sự điều chỉnh kịp thời. Vận hành máy khi độ ẩm xuống thấp và lập tức ngưng máy khi độ ẩm tăng cao để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến. Hơn thế nữa, có thể kết hợp thêm hệ thống bơm phun nước và đặt thêm ống thép ở bên trên hoặc trong tường để nước chảy làm mát không khí, tạo môi trường dịu mát hơn nữa.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà yến giá rẻ, xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp chúng tôi luôn có những ưu đãi dành riêng về sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng của mình.

Đừng do dự hay ngần ngại nữa, nhấc máy và gọi ngay đến cho chúng tôi để được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Số HOTLINE liên lạc của chúng tôi là: 0903709707.