Các bộ phận của hệ thống phun sương cao áp ống đồng?

0
72
Hệ thống phun sương làm mát không còn xa lạ với nhiều người – Đặc biệt trong mùa khô nóng. Mỗi hệ thống phun sương được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó, béc phun sương là thành phần quan trọng không thể thiếu của một hệ thống phun sương hoàn chỉnh. Béc phun sương có ảnh hưởng khá lớn đến mật độ phun sương. Do đó, để lựa chọn béc phun sương mang đến hiệu quả cao nhất cho không gian của mình, bạn nên chọn béc phun sương đúng đắn và phù hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại béc phun sương khác nhau. Bạn có biết loại béc nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình? Tìm hiểu ngay chi tiết về các loại béc phun sương để có quyết định đúng đắn nhất.

Những điều cần biết khi lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng

     Hệ thống phun sương cao áp ống đồng cũng giống như các hệ thống phun sương làm mát thông thường, phun sương dựa vào máy bơm áp lực. Tuy nhiên, với hệ thống làm mát mới này, máy bơm phun sương được sử dụng là loại máy bơm cao áp và phun sương thông qua hệ thống dây dẫn bằng đồng.
     Máy bơm phun sương cao áp có thể dồn nén nước với áp suất khá cao từ 4000 Psi đến 10.000 Psi. Nước sẽ thông qua dây dẫn bằng đồng để đến các đầu béc phun sương, hạt sương được phun vào không khí với kích thước vô cùng nhỏ (Chỉ khoảng 50 – 60micron). Những hạt sương phun vào không khí sẽ tản ra và làm mát cho môi trường, cung cấp độ ẩm cần thiết tốt cho sức khỏe người dùng.

Các bộ phận của hệ thống phun sương cao áp ống đồng?

     Các bộ phận của hệ thống phun sương cao áp ống đồng bao gồm:
     – Máy bơm phun sương áp lực: Máy bơm phun sương này có công suất cao hơn máy bơm phun sương thông thường gấp nhiều lần, máy bơm sẽ tạo lực đẩy nước từ nguồn nước một cách mạnh mẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng tối đa.
     – Béc phun sương: Béc phun sương là một trong những vật tư phun sương vô cùng cần thiết cho một hệ thống phun sương cao áp ống đồng hoàn hảo. Lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng và lựa chọn béc phun sương sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.
     – Bình lọc phun sương: Lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng cùng với bình lọc phun sương chất lượng sẽ giúp hệ thống lọc sạch bụi bẩn và cát đá từ nguồn nước, đảm bảo phun sương sạch vào không khí.
     – Dây dẫn phun sương: Điểm khác biệt lớn giữa hệ thống phun sương cao áp ống đồng và hệ thống tưới phun sương thông thường chính là dây dẫn phun sương. Dây dẫn phun sương của hệ thống phun sương này được làm bằng chất liệu đồng thay vì PE như các hệ thống phun sương khác.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống phun sương cao áp ống đồng

     Vì sao nên lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng hẳn là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng nhưng vẫn còn băn khoăn, hãy tham khảo ngay những ưu điểm nổi bật của hệ thống phun sương làm mát này ngay sau đây:
     + Nhờ vào áp lực cao của máy bơm phun sương cao áp, các hạt sương được phun vào không khí có kích thước cực nhỏ nên chức năng tạo độ ẩm của hệ thống phun sương cao áp ống đồng vô cùng tuyệt vời.
     + Lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng và nước trong quá trình sử dụng.
     + Linh kiện phun sương của hệ thống phun sương cao áp ống đồng với dây đồng phun sương sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Chất liệu đồng vô cùng bền chắc, chịu được áp lực tốt và tuổi thọ cao.
     + Lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng khá dễ dàng, đơn giản và chi phí không quá cao, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người sử dụng hệ thống làm mát hiện đại này.
     + Đặc biệt, hiện nay hệ thống phun sương cao áp ống đồng giá rẻ được khá nhiều cơ sở cung cấp. Do đó, không hề khó khăn để tìm được một hệ thống phun sương tiện lợi và giá thành hợp lý trên thị trường.
Công ty NGUỒN HÀNG RẺ hiện nay là cơ sở bán máy bơm phun sương chính hãng và giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, đến với NGUỒN HÀNG RẺ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, chu đáo để có sự lựa chọn máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy phun sương và sử dụng máy đúng đắn nhất.