BIDV hỗ trợ trả tiền điện trực tuyến

0
225

Hướng đến việc chấm dứt thu tiền điện tại nhà, BIDV vừa giới thiệu dịch vụ thanh toán tiền điện cho các hộ gia đình qua ứng dụng BIDV SmartBanking. Dịch vụ có 2 tính năng thanh toán là tự động hàng tháng hoặc từng lần.

Với tính năng thanh toán tự động, người dùng chỉ cần nhập một lần, định kỳ ngân hàng sẽ tự động thanh toán số tiền bằng đúng giá trị trên hóa đơn của EVN. Tính năng này giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch cho người dùng. Riêng tính năng thanh toán từng lần, người dùng chỉ cần nhập mã khách hàng và chương trình sẽ hiển thị thông tin về số tiền điện cần phải trả. Cả hai tính năng đều cho phép khách hàng theo dõi số tiền đã trả và đối chiếu với hóa đơn do EVN phát hành.

Giao diện thanh toán hóa đơn trên BIDV SmartBanking.

Giao diện thanh toán hóa đơn trên BIDV SmartBanking.

Bên cạnh thanh toán hóa đơn tiền điện, ứng dụng này cũng hỗ trợ hàng loạt giao dịch khác như chi trả tiền nước, cước viễn thông, truyền hình trả tiền, học phí, vé máy bay, vé tàu, cước Internet…

“Với BIDV SmartBanking việc thanh toán hóa đơn trở thành đơn giản nhất có thể, là hình mẫu chuẩn đối với dịch vụ thanh toán hóa đơn hay dịch vụ công”, đại diện BIDV chia sẻ.

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích, BIDV dành tặng hơn 400.000 đồng khi đăng ký mới. Trong đó, 50.000 đồng dành cho khách đăng ký mới và chuyển tiền 24/7 (áp dụng 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày). 200.000 đồng khi thực hiện liên kết ví Momo có nhập mã khuyến mại BIDV. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội nhận mã khuyến mại 200.000 đồng khi quét mã QR mua sắm.

Với nỗ lực liên tục cập nhật những tính năng mới, giao diện hiện đại, nâng cao trải nghiệm người, BIDV SmartBanking được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế đánh giá là “Sản phẩm dịch vụ sáng tạo độc đáo năm 2017”.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.