3M phát hành tem mới cho các sản phẩm phim cách nhiệt chủ đạo

0
149

Cuối tháng 10 vừa qua, 3M Việt Nam đã phát hành ba mẫu tem mới cho ba bộ sản phẩm phim cách nhiệt chủ đạo là Crystalline (CR), Color Stable (CS), Eco, nhằm bảo vệ khách hàng trước vấn nạn hàng giả hàng nhái.

Tem chính hãng của các bộ sản phẩm phim cách nhiệt nói trên có hình oval, kích thước 33mm x 84mm, được làm từ màng phim phản quang 3M với logo thương hiệu 3M màu đỏ bên trái và logo, tên của bộ sản phẩm bên phải.

Tem hiện đang lưu hành tại các đại lý phim cách nhiệt chính hãng 3M.

Tem hiện đang lưu hành tại các đại lý phim cách nhiệt chính hãng 3M.

Ngoài chức năng giúp khách hàng nhận biết thông tin về sản phẩm, các tem có chức năng là tem bảo hành cho khách hàng cùng hệ thống bảo hành điện tử đã lưu thông tin của khách hàng khi mua bộ sản phẩm.

Khách hàng cũng có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng 0909 126 822 để xác nhận thông tin đại lý chính hãng.

Khách hàng cũng có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng 0909 126 822 để xác nhận thông tin đại lý chính hãng.

Việc phát hành những mẫu tem mới giúp người tiêu dùng có thông tin nhận biết sản phẩm, từ đó mua được những sản phẩm chính hãng, tăng tính thuận tiện cho khách hàng so với hình thức dùng phiếu, thẻ bảo hành thông thường nhờ không phải cất giữ hay kiểm soát.

Bộ sản phẩm phim cách nhiệt Crystalline là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của 3M, hội tụ các ưu điểm nổi bật về độ trong suốt, khả năng cách nhiệt, khả năng cản tia UV, chống chói, chống lóa… so với các dòng sản phẩm khác trong phân khúc phim cách nhiệt cao cấp.

Khi chọn bộ sản phẩm này, các kính xe của khách hàng dán mã phim Crystalline (CR) với độ xuyên sáng 20 – 70 (khách hàng thường lựa chọn CR70 hoặc CR60 cho kính lái, CR20 hoặc CR 40, CR 50 cho các kính bên). Bộ sản phẩm phim cách nhiệt Color Stable là dòng phim cách nhiệt thuộc phân khúc cao cấp của 3M. Dòng sản phẩm này loại bỏ những tác động của thời gian lên màu sắc của phim. Đồng thời, sở hữu chỉ số chống tia UV cực lớn tới 1000+.

Theo đại diện 3M, khi chọn bộ sản phẩm này, kính lái của khách hàng dán mã phim Crystalline (CR) và các kính còn lại (kính bên, kính hông) dán mã phim Color Stable. Bộ sản phẩm phim cách nhiệt thân thiện với môi trường Eco sử dụng mã Crystalline cho kính lái với cấu tạo màng phim quang học đa lớp đặc biệt. Hơn 200 lớp cách nhiệt, chống chói tốt hỗ trợ giảm thiểu nhiệt độ trong khoang lái và tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

Các kính còn lại của bộ sản phẩm này được khách hàng tùy chọn với các mã sản phẩm hiện 3M đang cung cấp trên thị trường như FX, BC, MS…

Theo đại diện 3M, khách hàng chỉ nên lắp đặp phim tại các đại lý do 3M Việt Nam ủy nhiệm được đăng trên website chính hãng 3M Việt Nam, do Tập đoàn 3M toàn cầu kiểm soát.

Theo đại diện 3M, khách hàng chỉ nên lắp đặp phim tại các đại lý do 3M Việt Nam ủy nhiệm được đăng trên website chính hãng 3M Việt Nam, do Tập đoàn 3M toàn cầu kiểm soát.

Các đại lý ủy quyền của 3M Việt Nam có hình ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M lớn ở bên ngoài và các tranh treo tường có hình ảnh sản phẩm Crystalling và Color Stable phía trong. Ngoài ra, đại lý ủy quyền còn được 3M cấp một số chứng nhận như: Chứng nhận đại lý ủy quyền, chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn.

Sau khi dán phim tại đại lý, người tiêu dùng có thể vào trang bảo hành điện tử chính hãng 3M kiểm tra thông tin gói sản phẩm vừa mua tại đại lý: http://vews.3m.com. Theo dõi và tham khảo thông tin qua Fanpage 3M Việt Nam:https://www.facebook.com/chamsocxe3m/.

(Nguồn: 3M Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.