3M mang giải pháp thi công hiện đại đến triển lãm Vietbuild

0
247

Trong năm 2018 và 2019, 3M Việt Nam nhận thấy xây dựng sẽ là một trong những thị trường trọng điểm mà tập đoàn hướng đến với những dòng sản phẩm mới đột phá, tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình đồng thời giảm tối đa thời gian thi công.

3M mang công nghjMANG ĐẾN GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TẠI TRIỂN LÃM Vietbuild DÀNH CHO CÁC CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI (xin bài edit)

Hình ảnh booth triển lãm của tập đoàn 3M tại Vietbuild.

Tham gia Vietbuild 2018, 3M mang đến những giải pháp thi công khác biệt, tạo ra nhiều giá trị hơn cho cả doanh nghiệp và cộng đồng. “3M đang hướng đến chinh phục thị trường xây dựng và hứa hẹn mang đến nhiều giá trị hơn cho những nhà thầu, chủ đầu tư cũng như đóng góp vào chất lượng sống của cộng đồng”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Trong số các sản phẩm trưng bày tại triển lãm, băng keo cường lực 3M VHB và băng keo chống cháy chống thấm 3M FWBT là hai sản phẩm nổi bật, được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng.

3M mang công nghjMANG ĐẾN GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TẠI TRIỂN LÃM Vietbuild DÀNH CHO CÁC CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI (xin bài edit) - 1

Các sản phẩm băng keo VHB – FWBT.

Băng keo 3M có khả năng bám dính siêu bền bỉ. Được cấu tạo 100% từ Acrylic foam, băng keo 3M có độ bền trên 50 năm, chịu được nhiệt độ từ -40 độ cho đến 150 độ và điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Thị trường Việt Nam vẫn đang dùng silicon để dán kính mặt dựng. So với silicon, băng keo 3M có nhiều ưu điểm về độ bền dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, thi công nhanh và dễ dàng hơn, tính hoàn thiện và thẩm mỹ cũng cao hơn hẳn. Do ưu thế vượt trội, băng keo 3M VHB được sử dụng cho hơn 10.000 công trình khắp nơi trên thế giới (US, EU, Asia, Latinh America…), nhất là những dự án đòi hỏi cao về độ chi tiết và tính thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, băng keo 3M VHB cũng bắt đầu được ứng dụng vào hơn 20 công trình. Yếu tố thẩm mỹ và độ bền chính là điểm mấu chốt khiến sản phẩm lần lượt chinh phục các nhà thầu lớn trong nước.

Bên cạnh băng keo 3M VHB, các sản phẩm chống cháy lan áp dụng cho các công trình cũng được 3M chú trọng trong thời gian gần đây sau nhằm bảo đảm an toàn cho các công trình tòa nhà, tiêu biểu là băng keo chống cháy chống thấm FWBT.

Cũng như 3M VHB, băng keo chống cháy chống thấm FWBT có độ dính cao và bền trên nhiều loại vật liệu. Khi được kết hợp với hệ thống ngăn cháy lan, băng keo chống cháy chống thấm FWBT có tác dụng ngăn sự lan truyền nhiệt từ lửa lên đến 4 tiếng, nước và khói tại những điểm nối trong công trình.

Tập đoàn 3M sẽ tham dự Vietbuild tại Sảnh A2, gian hàng A336-A339 với đầy đủ thông tin hữu ích về sản phẩm cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách tham quan.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 là sự kiện lớn của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, thu hút hơn 2.500 gian hàng từ gần 800 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực tham dự. Triển lãm kéo dài từ ngày 26 đến hết 30/9/2018.

Địa chỉ Hội chợ triễn lãm Quốc tế Vietbuild: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

(Nguồn: Tập đoàn 3M)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.