Trường ĐH Sài Gòn nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

0
224

Ban giám hiệu Trường ĐH Sài Gòn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nướcBan giám hiệu Trường ĐH Sài Gòn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước

GD&TĐ – Ngày 20/11, Trường ĐH Sài Gòn tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước quyết định trao tặng vì những thành tích xuất sắc của tập thể sư phạm nhà trường trong giai đoạn từ 2013 – 2018.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của nhiều thế hệ thầy và trò trường ĐH Sài Gòn trong suốt những năm qua.

Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước không chỉ ghi nhận những đóng góp bền bỉ của nhều thế hệ cán bộ quản lý, giảng viên nhà trường trong việc đào tạo nhân lực cho xã hội, mà còn là lời khẳng định cho vị thế, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao của nhà trường.

Qua 46 năm hình thành và phát triển, trường hiện có 20 khoa, 1 viện, 6 trung tâm và 3 đợn vị trực thuộc. Tổng số cán bộ giảng viên hiện nay của trường là 815 người, 20 phó giáo sư, 136 tiến sĩ và 406 thạc sĩ. Quy mô sinh viên hiện nay của trường là hơn 20.000.

Trong năm 2017, trường được kiểm định và Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn chất lượng. Và trong tháng 11/2018, trường được Bộ GD&ĐT ký quyết định cho tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Toán giải tích.

Hiện trường đào tạo 3 chuyên ngành cao đẳng, 35 chuyên ngành đại học và 11 chuyên ngành thạc sĩ và 1 ngành tiến sĩ.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.