Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng đón nhận nhiều niềm vui trong lễ khai giảng

0
201

Kết thúc năm học 2017-2018, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng có 882 sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận, cấp bằng tốt nghiệp đại học chính quy. Trong đó, có 12% số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi, 70% sinh viên tốt nghiệp loại khá, 18% sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Trong năm học này, có gần 500 sinh viên được nhận học bổng của nhà trường và từ các chương trình hợp tác của nhà trường với các đơn vị, tổ chức.

Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và khai giảng năm học 2018-2019 diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi

TS.KTS Phạm Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, cho biết: Trong năm học 2017-2018, nhà trường đã xây dựng được 16 quy trình theo tiêu chuẩn ISO 2015 về công tác đào tạo và được áp dụng ngay trong năm học 2017-2018. Cùng với đó, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng đã cập nhật, điều chỉnh các chương trình đào tạo, triển khai tổ chức đào tạo theo thời gian rút ngắn cho các ngành kỹ thuật từ 5 năm xuống 4,5 năm; các ngành kinh tế, ngoại ngữ từ 4 năm xuống 3,5 năm.

Năm 2018-2019, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng có hơn 2.000 tân sinh viên đăng ký nhập học. Nâng tổng số sinh viên toàn trường lên 5.400 sinh viên thuộc các chương trình đào tạo chính quy.

“Trong năm học 2018-2019, Bộ GD&ĐT cho phép Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tuyển sinh, đào tạo thêm ngành mới, đó là ngành Quảng trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Với mục tiêu thực hiện đào tạo gắn kết với cộng đồng, trong thời gian qua, nhà trường đã triển khai nhiều chương trình đào tạo, môn học theo hướng gắn kết, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận, phát triển, cống hiến cho cộng đồng”, TS.KTS Phạm Anh Tuấn cho biết thêm.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao tặng bằng khen cho Kỹ sư Nguyễn Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường vì có nhiều đóng góp cho công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên.

Ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được, dịp này, UBND thành phố Đà Nẵng trao tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017-2018 cho Trường ĐH Kiến trúc; Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao tặng bằng khen cho Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng và Kỹ sư Nguyễn Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường vì có nhiều đóng góp cho công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng cũng tuyên dương, khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện; tập thể sinh viên có nhiều đóng góp trong công tác xã hội vì cộng đồng.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.