Trường CĐ Thương mại Đà Nẵng dành 1,25 tỷ cấp học bổng cho sinh viên

0
273

TS. Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng thủ khoa đầu vào cho em Huỳnh Thị Lan Trinh, lớp 12Qk6.11, chuyên ngành Quản trị khách sạn. TS. Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng thủ khoa đầu vào cho em Huỳnh Thị Lan Trinh, lớp 12Qk6.11, chuyên ngành Quản trị khách sạn.

GD&TĐ – Ngày 25/8, Trường CĐ Thương mại đã tổ chức Lễ khai giảng và phát động thi đua năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đối tác, tập thể CB,GV và SV các khóa 10, 11, 12.

Chia sẻ với các tân sinh viên, TS Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các em phải nhanh chóng xác định và thích nghi với phương pháp học hiện đại, thích nghi với chương trình, kế hoạch, thời khóa biểu học tập mới, tự chịu trách nhiệm trong quá trình học tập.

“Với phương châm: “Vấn đề của người học là sự quan tâm hàng đầu của nhà trường”, Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô giáo đã, đang và sẽ làm mọi điều tốt nhất trong điều kiện có thể để giúp các bạn học tập tốt, rèn đức luyện tài vì ngày mai lập nghiệp, trở thành những sinh viên xuất sắc, những tri thức trẻ năng động của đất nước” – TS Đinh Văn Tuyên khẳng định.

Trường CĐ Thương mại hiện đang đào tạo 10 ngành với 17 chuyên ngành trình độ cao đẳng, tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh, quản trị, thương mại, du lịch và dịch vụ.

Năm học 2018 – 2019, nhà trường dành 1tỷ 250 triệu đồng (trong đó bao gồm 500 triệu từ nguồn kinh phí Nhà trường; 150 triệu từ các nhà tài trợ; 600 triệu từ Ngân sách Nhà nước) để cấp 300 suất học bổng khuyến kích học tập cho sinh viên hệ chính quy, vượt khó, đạt kết quả cao trong năm học, mỗi suất tối đa 4 triệu

Tính đến thời điểm 24/8/2018 Trường Cao đẳng Thương mại đã đón nhận 1.425 tân sinh viên cao đẳng khóa 12 nhập học.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.