Hà Nội: Phụ huynh “tố” bé 20 tháng bị cô giáo đánh bầm tím ở lớp

0
312

Theo mẹ cháu bé, con mình hiện đang học lớp 20 tháng tại Trường mầm non Sao Sáng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự việc xảy ra vào ngày thứ 3 (21/8). Sau khi đón con, chị giật mình vì người con có nhiều vết bầm tím ở mặt, tay, đùi và mông.

Hai cô giáo phụ trách lớp cho gia đình biết, có thể sự cố này xảy ra vào khoảng 11h trưa. Trong đó, một cô cho biết con bị ngã. Cô còn lại thì cho rằng, con bị bạn cùng lớp cào trong giờ chơi.

Phụ huynh đã yêu cầu xem lại camera của lớp học. Tuy nhiên, đoạn camera trong khoảng thời gian từ 11h trở đi bị gián đoạn liên tục, trong khi trước đó (từ 9-11h), camera không hề bị lỗi.

“Chỉ trong vòng 10 giây, tôi đã có thể tát người khác cả chục cái. Vậy với khoảng 3 phút camera bị dừng hình vào thời điểm đó, thử hỏi chuyện gì đã xảy ra”?, mẹ cháu bé bức xúc nói.

Bé 20 tháng tuổi bị thâm mặt sau khi đi học về.

Bé 20 tháng tuổi bị thâm mặt sau khi đi học về.

Trao đổi với PV Dân trí, mẹ cháu bé cho biết, sau khi sự việc xảy ra, hai cô giáo cùng BGH nhà trường đã đến nhà gặp ông bà cháu để xin lỗi.

“Chỉ có tát mạnh thì má của con mình mới bị hằn lên nhiều vết tím như vết của các ngón tay như thế. Cô thì bảo con bị bạn cào, cô thì bảo bị ngã, rất mâu thuẫn. Trong khi đó, camera nhà trường lại bị mất đoạn và không quay được cảnh con minh bị ngã như lời của giáo viên. Tôi nghĩ nhà trường đã xoá bằng chứng trong đoạn camera nên khi check mới bị gián đoạn.

Nếu như thế, gia đình tôi càng phải làm cho ra nhẽ bởi không riêng trường này mà còn những trường khác trên cả nước, khi họ bạo hành trẻ nhỏ, phải nhớ đến bài học đã gây ra cho con chúng tôi ngày hôm nay”, mẹ cháu bé khẳng định.

Ngoài mặt, cháu bé còn bị thâm tím cả chân.
Ngoài mặt, cháu bé còn bị thâm tím cả chân.

Xác nhận với PV Dân trí sáng 23/8, bà Phương Liên, Hiệu trưởng Trường mầm non Sao Sáng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, bà đã nắm được sự việc và đã báo cáo lên lãnh đạo.

“Hiện nhà trường đang trong thời gian chờ các cơ quan chức năng điều tra, giải quyết. Chúng tôi đang chờ kết quả và nhà trường có camera để chứng minh”, bà Liên cho hay.

Cũng theo Hiệu trưởng Liên, nhà trường đã có lấy ý kiến của các cô sau khi sự việc xảy ra. Các giáo viên cho rằng không đánh con. “Về phía nhà trường, chúng tôi khẳng định không có chuyện đánh trẻ. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng phải chờ các cơ quan chức năng kết luận. Hiện cơ quan công an cũng đã vào cuộc tìm hiểu sự việc”, bà Liên cho biết.

Gia đình cho biết, ngoài mặt, đùi, con mình cũng bị thâm cả tay sau buổi học ngày 21/8.
Gia đình cho biết, ngoài mặt, đùi, con mình cũng bị thâm cả tay sau buổi học ngày 21/8.

Trao đổi với PV Dân trí về chi tiết, tại sao trước khoảng thời gian xảy ra sự việc, camera vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, từ khoảng 11h trưa trở đi, camera bị gián đoạn liên tục. Liệu có sự can thiệp để xóa đoạn camera lúc xảy ra sự việc? Bà Liên cho biết, điều này sẽ có kĩ thuật trả lời với các cơ quan chức năng. Được biết, hệ thống camera ở trường này đã sử dụng được 5 năm.

Chia sẻ thêm với PV Dân trí, gia đình cháu bé cho biết, phía cơ quan công an cũng có yêu cầu làm việc với gia đình vào chiều nay (23/8).

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

Mỹ Hà

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.