Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa

0
794

Hiện tại, mình là sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại thương.
Mình có tính nghiêm khắc, kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, nghiêm túc.
Cấp 3, mình học chuyên toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Trong 12 năm học, mình đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng văn hóa, cụ thể:
+ Cấp 2: lớp 9 đạt giải nhất cuộc thi HSG cấp huyện môn toán, lớp 8 đạt giải ba cuộc thi HSG cấp huyện môn toán, đặc biệt, từ lớp 6 đến lớp 9, năm nào mình cũng đạt giải có số của các kỳ thi qua mạng (IOE, Violympic toán, giải toán bằng tiếng anh qua mạng).
+ Cấp 3: lớp 12 đạt giải ba cuộc thì HSG cấp tỉnh môn vật lý.
Tham gia kỳ thi THPTQG 2018 (kỳ thi được đánh giá là có đề thi quá sức đối với thí sinh), mình đã đạt được số điểm khá cao, cụ thể:
+ Toán: 8,8; Lý: 8,5; Hóa: 8,75. Tổng điểm là 26,05. Với thành tích này, mình được nhà trường vinh danh, trao tặng bằng khen và học bổng. Đặc biệt là nhận được học bổng Phạm Văn Trà của tỉnh (dành cho những học sinh có điểm thi THPTQG cao).
Về kinh nghiệm: trước khi thi vào đại học, mình đã dạy cho các bạn cùng lớp rất nhiều và bây giờ các bạn đều đã đỗ Bách khoa và Dược. Trong tháng hè vừa qua, mình đã trực tiếp dạy cho cháu mình môn toán để cháu thi vào trường THCS Hàn Thuyên – trường chuyên cấp 2 của huyện (và cháu cũng đã đỗ vào lớp cháu muốn). Do vậy, mình rất tự tin vào khả năng sự phạm và đặc biệt là kiến thức chuyên môn của mình. Là một học sinh Ngoại thương, mình vô cùng nhiệt huyết, năng động và thích ứng rất nhanh với những cái mới.

Tham khảo : Gia sư chuyên tiếng anh

gia sư tiểu học giá rẻ chất lượng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.