Trường Giang tiết lộ lý do phải lấy vợ gấp, liên quan tới Xuân Bắc

0
182

Clip Trường Giang bị các trưởng phòng hỏi xoáy vụ vì sao lấy vợ gấp

Thanh niên mới lấy vợ – Trường Giang vẫn mãi là người được quan tâm nhất tập 9 mùa 5 Ơn Giời Cậu Đây Rồi khi liên tục bị Xuân Bắc, Trấn Thành, Tự Long và cả nghệ sĩ Trung Dân chọc ngoáy.

Về chủ đề hôn nhân gia đình, MC Xuân Bắc bạo gan hỏi luôn Trường Giang: “Bạn nghĩ thế nào về gia đình mới cưới?”. Câu hỏi bất ngờ của Xuân Bắc khiến Trường Giang đứng hình trong giây lát giữa những tiếng vỗ tay rần rần của khán giả.

truong giang tiet lo ly do phai lay vo gap, lien quan toi xuan bac hinh anh 1

Trường Giang bị đồng nghiệp hỏi xoáy chuyện cưới vợ

Ngồi phía dưới, Hoài Linh phải động viên Trường Giang: “Có sao đâu, em cứ trả lời bình thường. Khi em lập gia đình được thì mọi khán giả của em ủng hộ em, vậy là vui rồi”. Câu nói của nghệ sĩ Hoài Linh khiến Trấn Thành, Xuân Bắc cũng như Tự Long và nghệ sĩ Trung Dân phải bật cười vì cụm từ “lập gia đình được”. Biết câu nói của mình có ý chọc Trường Giang nhưng “ông trùm” của Ơn Giời vẫn tỉnh bơ, giải thích thêm: “Tại Trường Giang ế đó mà”.

truong giang tiet lo ly do phai lay vo gap, lien quan toi xuan bac hinh anh 2

Nghệ sĩ Hoài Linh bình luận hài hước nói “Trường Giang ế” nên “lập gia đình được là vui rồi”

Sau lời động viên như xát muối của nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang mở lời nói về cuộc sống hôn nhân: “Thực ra cũng còn hơi bỡ ngỡ tí. Nhưng mình nghĩ là trước sau gì mình cũng phải cưới thôi. Và có một người phù hợp thì mình phải nên cưới gấp. Đúng như anh Linh nói là: Cưới vợ phải cưới liền tay. Chớ để lâu ngày Xuân Bắc dèm pha”.

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng liền tham gia cuộc vui. Khi MC Xuân Bắc hỏi ý kiến nghệ sĩ Trung Dân có lời khuyên nào cho đàn em, nghệ sĩ liền cảnh báo tương lai Trường Giang sẽ ốm hơn nữa dù Trường Giang cũng đã sụt vài cân gần đây. Bất bình trước lời dặn của nghệ sĩ Trung Dân, Trấn Thành cho rằng điều đó là vô lý và không đúng với trường hợp của mình. Cũng bởi từ ngày lấy Hari Won thì Trấn Thành lại lên 8 kg chứ không hề ốm như lời đàn anh của mình nói.

truong giang tiet lo ly do phai lay vo gap, lien quan toi xuan bac hinh anh 3

Trấn Thành cũng bị đồng nghiệp chọc ghẹo nói anh “có vấn đề” trong hôn nhân

Trước trường hợp của Trấn Thành, nghệ sĩ Trung Dân nhận xét: “Nếu mới lập gia đình mà mập là có vấn đề đó nha”. Bởi theo giải thích của nghệ sĩ Trung Dân, khi mới lập gia đình, cường độ yêu sẽ nhiều, sẽ cao mà mình không yêu thì đâu có gày đi. Trấn Thành lại không đồng tình bằng cách lý giải: “Yêu tức là người ta có nhiều hoạt động với nhau, dắt nhau đi ăn, đi chơi nên mới mập”. Thấy vậy, nghệ sĩ Trung Dân liền hỏi vặn lại: “Ngoài ăn chơi còn gì nữa?” khiến Trấn Thành chỉ còn biết chống chế: “Là chơi và ăn”.

Cả khán phòng được trận cười trước màn đối thoại về tình yêu của các trưởng phòng. MC Xuân Bắc đúc kết lại: “Yêu nhiều thì ốm mà ôm nhiều thì yếu”. Bất ngờ, Trấn Thành đưa ra nhận xét sau câu nói của Xuân Bắc: “Ở đây, ai gày hơn anh Hoài Linh”, nhằm ám chỉ việc nghệ sĩ Hoài Linh yêu nhiều. Bị nhắc tên, nghệ sĩ Hoài Linh bèn đáp trả: “Tôi chỉ giấu body của tôi thôi chứ tôi không ốm”.

truong giang tiet lo ly do phai lay vo gap, lien quan toi xuan bac hinh anh 4

3 người đẹp làm khách mời tại Ơn Giời tập 9

Tiếp tục trở lại với những căn phòng đầy bất ngờ tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 9 sẽ là sự góp mặt của những khách mời nữ xinh đẹp và tài năng: Thúy Ngân, Jun Vũ và Đan Lê. Tập 9 sẽ lên sóng vào tối chủ nhật ngày 25.11 trên sóng VTV3.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.