Thái Hòa “tắt đài” khi bị Kaity Nguyễn chỉ thẳng mặt trong phim mới

0
252

Trailer chính thức phim Hồn Papa Da Con Gái

Sau buổi showcase sớm tại TP. HCM được đông đảo báo giới và khán giả chú ý, Hồn Papa Da Con Gái trở thành cái tên được quan tâm trong mùa cuối năm. Mới đây, đoàn phim đã công bố trailer và poster chính thức với nhiều chi tiết thú vị, gây tò mò.

Trailer mở đầu bằng mâu thuẫn trong cuộc sống thường nhật của hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một người làm công việc sáng tạo, tác phong bừa bộn, không thích bị gò bó, trong khi Châu lại là một người ngăn nắp, kỉ cương và phải quán xuyến cả gia đình từ sau khi mẹ mất.

Từ những việc nhỏ nhặt bình thường cho đến những dịp quan trọng như ngày giỗ vợ, Hải luôn khiến Châu phát điên. Mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn và một lý do bí ẩn nào đó, hai cha con đã bị hoán đổi hồn xác cho nhau.

thai hoa “tat dai” khi bi kaity nguyen chi thang mat trong phim moi hinh anh 1

Thái Hòa trong vai một người cha có tính khí trẻ con

Đoạn trailer mở ra rất nhiều chi tiết thú vị khi Hải và Châu cố gắng thích nghi với cuộc sống của đối phương sau khi bị hoán đổi. Chẳng hạn như khi đi học, Châu không bao giờ được ăn tinh bột, không cúp học, không hút thuốc và luôn đăng một tấm hình selfie lúc 12h trưa.

Trong khi đó, công việc ở công ty sáng tạo của Hải cũng rắc rối không kém với đầy rẫy những nhân viên cá tính, một đồng nghiệp đối thủ chảnh chẹ (Kathy Uyên) và một ông sếp người Nhật (đạo diễn Ken Ochiai) kì lạ. Càng dấn sâu vào cuộc sống của nhau, hai cha con càng cảm thấy mâu thuẫn và khác biệt.

thai hoa “tat dai” khi bi kaity nguyen chi thang mat trong phim moi hinh anh 2

Kaity Nguyễn trong vai một người con có tính cách già dặn

Hải hoàn toàn không màng đến những quy tắc mà Châu đặt ra trong cuộc sống. Anh hút thuốc, cúp học, ăn tinh bột đến mức ói hết lên người thầy thể dục (Huy Khánh). Còn Châu cũng không khá hơn khi gây ra những rắc rối ở công ty khiến đồng nghiệp bất mãn.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn chính là khi Hải bị rời khỏi nhóm sáng tạo ở công ty, còn Châu thì có nguy cơ không được thi biểu diễn ba-lê.

thai hoa “tat dai” khi bi kaity nguyen chi thang mat trong phim moi hinh anh 3

Trong thân xác của con gái, Hải phá hết luật lệ cuộc sống mà Châu đặt ra

Ở phân cảnh mâu thuẫn giữa hai cha con, Kaity Nguyễn chỉ thẳng tay vào mặt Thái Hòa khi thông báo: “Ba bị loại khỏi nhóm sáng tạo”. Đáp lại, Thái Hòa chỉ còn biết câm nín không có cách nào bào chữa.

thai hoa “tat dai” khi bi kaity nguyen chi thang mat trong phim moi hinh anh 4

thai hoa “tat dai” khi bi kaity nguyen chi thang mat trong phim moi hinh anh 5

Phim về chủ đề hoán đổi vốn không phải mới lạ, nhưng cách tiếp cận của Hồn Papa Da Con Gái thì khác biệt.

Không nhấn mạnh vào những chi tiết nhạy cảm như khám phá giới tính của nhau khi hoán đổi, câu chuyện của cha con Hải và Châu được khai thác từ cuộc sống thường nhật, từ những quan niệm sống và cái tôi rất lớn của mỗi người.

thai hoa “tat dai” khi bi kaity nguyen chi thang mat trong phim moi hinh anh 6

Châu trong cơ thể của ba cũng không khá hơn khi liên tục gây ra rắc rối tại công ty

Không chỉ có tiếng cười, trailer Hồn Papa Da Con Gái cũng báo hiệu rằng khán giả tốn khá nhiều khăn giấy vì các phân cảnh cảm động được tiết lộ phần nào qua trailer.

Trong poster chính thức của phim, Thái Hòa lại gây bất ngờ khi mặc bộ đầm múa ba-lê của con gái. Đây cũng chính là chi tiết xoay quanh tình huống nút thắt. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 28.12 sắp tới.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.