Showbiz nhiều phen chấn động vì sao nữ “đi khách” nghìn USD bị bắt

0
178

Người mẫu, diễn viên, MC, vì nhiều lý do khác nhau, dễ trở thành những đối tượng trong nghề “đi khách” với mức giá cao chót vót.

Còn nhớ, làng giải trí Hong Kong năm 2015 đã một phen ầm ĩ khi đường dây gái gọi cao cấp có nhiều sao nữ tham gia bị phanh phui. Trong số này, có nhóm 4 mỹ nhân gồm diễn viên Trần Tĩnh Nghi, MC Huỳnh Tử Đông, người mẫu Hà Nguyên Đông và diễn viên Phạm Nhược Hi.

Trần Tĩnh Nghi có giá phục vụ trong 1,5 giờ đồng hồ là 12.000 đô la Hong Kong (khoảng 34 triệu đồng), MC Huỳnh Tử Đông có giá 14.000 đô la Hong Kong (40 triệu đồng). Chân dài Hà Nguyên Đông có mức giá cao nhất, lên đến 30.000 đô la Hong Kong (khoảng 90 triệu đồng).

showbiz nhieu phen chan dong vi sao nu "di khach" nghin usd bi bat hinh anh 1

Đáng chú ý nhất là Trần Tĩnh Nghi. Cô từng dính nghi án bán dâm từ năm 2014. Trong thời điểm bị bắt bán dâm, cô đã là mẹ hai con.

showbiz nhieu phen chan dong vi sao nu "di khach" nghin usd bi bat hinh anh 2

Một trường hợp khác là Tạ Y Kỳ. Cô từng là Á hậu cuộc thi hoa hậu Trung Hoa Đài Loan. Cô bị bắt vào năm 2012 vì tội dắt mối và bán dâm. Khi đó, công chúng không thể ngờ một người đẹp nổi tiếng như Y Kỳ lại “đi khách” với giá 70.000 nhân dân tệ (tương đương 245 triệu đồng). Giờ đây, cựu Á hậu này tàn tạ nhan sắc, cơ thể phát phì và sự nghiệp xuống dốc.

showbiz nhieu phen chan dong vi sao nu "di khach" nghin usd bi bat hinh anh 3

Quách Mỹ Mỹ sinh năm 1991 là một ca sĩ. Năm 2014, cô bị bắt trong đường dây cá độ bóng đá, sau đó bị khui ra cả hoạt động tổ chức gái gọi cao cấp. Chân dài này khai nhận bán dâm với giá không dưới 100.000 nhân dân tệ (khoảng 340 triệu đồng) cho một đêm.

Cô còn cho biết có một giao dịch được trả tổng cộng 250.000 nhân dân tệ (khoảng 850 triệu đồng). Nguyên tiền bo cho Quách Mỹ Mỹ là 110.000 nhân dân tệ (khoảng 400 triệu). Cuối cùng, chân dài này lĩnh án 5 năm tù.

showbiz nhieu phen chan dong vi sao nu "di khach" nghin usd bi bat hinh anh 4

Người mẫu Tôn Tịnh Nhã bị bắt giữ vào năm 2014 với giá bán dâm gây sốc trong showbiz 600.000 nhân dân tệ (khoảng 2 tỷ đồng) cho 3 đêm.

showbiz nhieu phen chan dong vi sao nu "di khach" nghin usd bi bat hinh anh 5

Hoa hậu Hàn Quốc năm 1994, Han Sung Joo vướng tai tiếng phải thừa nhận ở qua đêm cùng 7 người đàn ông. Cùng thời điểm, cô bị bạn trai cũ tố là gái bao của đại gia lớn tuổi. Sự nghiệp của hoa hậu rơi xuống vực thẳm. Cô không còn liên lạc với bạn bè showbiz, sống ở ẩn, tránh xa thị phi.

showbiz nhieu phen chan dong vi sao nu "di khach" nghin usd bi bat hinh anh 6

Cựu Á hậu Hàn Quốc 1994 cũng Sung Hyun Ah từng gây xôn xao vì nghi án bán dâm tiền tỷ cho đại gia. Tháng 10, cô bị tung tin ngủ với một thương nhân 3 lần để có được số tiền 47.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng).

Sau nhiều lần kháng án, cô được tòa chứng minh trong sạch. Tuy nhiên, Sung Hyun Ah không thể vực dậy được sự nghiệp sau scandal.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.