“Ông vua miền Tây” và các đồng nghiệp kêu gọi hơn 200 triệu ủng hộ Mai Phương, Lê Bình

0
205

Đêm nhạc mang tên “Cuộc đời bá đạo” có sự góp mặt của Vân Sơn, Quang Hà, Lâm Hùng, Chu Bin… vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều có tinh thần chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được trao tận tay cho hai diễn viên Mai Phương và Lê Bình để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

"ong vua mien tay" va cac dong nghiep keu goi hon 200 trieu ung ho mai phuong, le binh hinh anh 1

Đêm nhạc thu hút nhiều mạnh thường quân tham gia.

Theo Lâm Hừng, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn không nhận cát-xê. Do chương trình không bán vé mà chủ yếu ủng hộ bằng hình thức đấu giá vật phẩm hoặc quyên góp trực tiếp tại chỗ.

Trong đêm nhạc, sau kết thúc phần trình diễn “ông vua miền Tây” đã mang một chiếc điện thoại anh mới mua kèm theo chữ ký để đấu giá.

Cuộc đấu giá khá sôi nổi khi có 4 vị khách đấu giá thành công chiếc điện thoại nhưng không nhận mà để lại chiếc điện thoại để đấu giá tiếp. Đến vị khách thứ 5 thì chiếc điện thoại mới tìm thấy được chủ nhân.

Với số tiền gần 90 triệu đồng thu được từ việc bán đấu giá, cao gấp 10 lần giá trị thực, ca sĩ Lâm Hùng tỏ ra khá sung sướng và hạnh phúc.

“Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện việc đấu giá, thấy được nhiều tấm lòng vàng đến từ các mạnh thường quân, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tất cả những người có mặt trong đêm nhạc dù ít, dù nhiều họ đều giúp đỡ cho những người nghệ sĩ đang gặp phải những căn bệnh quái ác”, Lâm Hùng cho biết.

Ngoài ra, một doanh nhân khác cũng đấu giá thành công chiếc áo dài độc đáo của NTK Việt Hùng. Tổng số tiền quyên góp và đấu giá thu được trong đêm nhạc là hơn 200 triệu đồng.

Thời gian qua, thông tin Mai Phương và Lê Bình vào viện điều trị ung thư phổi khiến khán giả bàng hoàng. Ban đầu các nghệ sĩ giấu kín bệnh tình vì sợ mang tiếng bán bệnh.

au khi bạn bè chia sẻ bệnh tình của cả hai diễn viên, khán giả khắp nơi đã động viên và ủng hộ họ bằng cách chuyển khoản đến các nghệ sĩ đứng ra kêu gọi như Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Quốc Thuận, Hồng Vân, Minh Hà…

"ong vua mien tay" va cac dong nghiep keu goi hon 200 trieu ung ho mai phuong, le binh hinh anh 2

Mai Phương và Lê Bình luôn được các đồng nghiệp đồng hành.

Mr. Đàm và Lệ Quyên cũng tổ chức 2 đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” vào ngày 30 và 31.8. Tổng số tiền của cả 2 đêm nhạc gửi đến chia sẻ cùng nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương là 1.680.200.000 đồng.

Hiện, Mai Phương và Lê Bình đã trải qua các lần hóa trị và sức khỏe tiến triển tốt.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.