NSND Hồng Vân không biết tuổi thật của Thanh Bạch dù thân thiết 33 năm

0
228

Mới đây, MC Thanh Bạch và NSND Hồng Vân có dịp hội ngộ khi cùng làm ban giám khảo chương trình “Sao nối ngôi nhí”. Nữ nghệ sĩ tiết lộ, chị và Thanh Bạch là đồng nghiệp thân thiết suốt 33 năm qua, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chị vẫn chưa biết tuổi thật của người bạn.

Hồng Vân cho biết lý do: “Anh Bạch như là một đàn ông không tuổi, lúc nào anh ấy cũng vui vẻ, náo nhiệt và mang sinh khí đến cho mọi nơi, chính vì vậy mà ảnh đâu có già đi chút nào, thú thật đến bây giờ tôi vẫn chưa biết tuổi thật của anh Bạch”.

nsnd hong van khong biet tuoi that cua thanh bach du than thiet 33 nam hinh anh 1

Đến hiện tại, Hồng Vân vẫn chưa biết tuổi thật của Thanh Bạch.

Nữ nghệ sĩ còn chia sẻ thêm, khi ngồi ghế giám khảo “Sao nối ngôi nhí” gần đây, ngoài việc thưởng thức những tiết mục của các con em đồng nghiệp, điều cô thích nhất là được ngồi cạnh Thanh Bạch. “Ngồi gần anh Bạch chắc chắn một điều trên mặt sẽ không còn nếp nhăn nữa vì tôi sẽ được trẻ ra, giống như ảnh vậy đó”, cô nói.

Trong khi đó, đồng hành cùng Hồng Vân trên ghế nóng, Thanh Bạch cảm thấy đây là một duyên may. Mặc dù cả hai quen biết cách đây 33 năm và có nhiều lần cùng đi diễn, nhưng đây là đầu hai nghệ sĩ được làm chung vai trò “cầm cân nảy mực”.

nsnd hong van khong biet tuoi that cua thanh bach du than thiet 33 nam hinh anh 2

Cả hai lần đầu cùng ngồi ghế nóng.

Thanh Bạch và Hồng Vân có quá trình gắn bó từ Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM). Khi ấy, Thanh Bạch vừa du học bên Nga về phụ trách làm giảng viên cho trường, còn Hồng Vân là sinh viên nhưng rất hăng hái tham gia dựng những tiết mục về nước Nga.

Thanh Bạch cho biết ấn tượng đầu tiên về Hồng Vân: “Trong buổi party đầu tiên tôi tham dự khi mới về trường, tôi ấn tượng nhất tiết mục của Hồng Vân. Lúc đó Vân mặc cái áo đầm đỏ, có hai cánh giống như Alla Pugachyova (ca sĩ Nga nổi tiếng thời bấy giờ) đứng hát bài Triệu đoá hoa hồng. Không chỉ giống về ngoại hình mà giọng hát cũng rất hay khiến tôi nhớ hoài”.

nsnd hong van khong biet tuoi that cua thanh bach du than thiet 33 nam hinh anh 3

Thanh Bạch và Hồng Vân thân thiết hơn 33 năm qua.

Sau những kỷ niệm đầu tiên, Thanh Bạch và Hồng Vân cũng thường xuyên gặp nhau trên những chặng đường lưu diễn, cả hai thường nói chuyện và tâm sự với nhau. Giám khảo Thanh Bạch cho biết, anh đặc biệt mê đắm giọng… “chửi” của Hồng Vân trong vở “Vụ án trộm trứng gà” của tác giả Thế Ngữ.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Hồng Vân hoàn toàn xứng đáng ngồi ở vị trí giám khảo “Sao nối ngôi nhí”. Cố ấy vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên và còn là một người mẹ của 3 đứa con nên có sự kết nối rất tốt với các bé thí sinh.

Ban giám khảo ngoài là người đánh giá cho điểm còn là người trao niềm tin để các bé càng ngày phát triển hơn, ở Hồng Vân luôn có một tình yêu thương mang tính động viên như vậy”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.