Nhờ Mr. Đàm và Lệ Quyên, Mai Phương có thêm trợ giúp để trị ung thư

0
277

Tối 30/8, đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” do Mr. Đàm, vợ chồng Lệ Quyên và nhiều nghệ sĩ tham gia kêu gọi để hỗ trợ diễn viên Mai Phương, Lê Bình điều trị bệnh đã diễn ra tốt đẹp. Tổng số tiền thu được từ việc bán vé, quyên góp và đấu giá từ thiện của buổi diễn đầu tiên đã lên đến con số 835 triệu đồng.

Trong đó, tiền đấu giá chiếc túi của Đàm Vĩnh Hưng, và bức tranh quý của hoạ sĩ Hứa Thanh Bình là 450 triệu đồng, còn tiền khán giả đến phòng trà đóng góp là 385 triệu đồng.

nho mr. dam va le quyen, mai phuong co them tro giup de tri ung thu hinh anh 1

Các nghệ sĩ cùng tham gia kêu gọi bán đấu giá bức tranh quý do một nhà hảo tâm gửi đến và nhờ Mr. Đàm, Lệ Quyên kêu gọi ủng hộ Mai Phương.

Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên cùng Mr. Đàm đứng ra kêu gọi và thực hiện đêm nhạc, Lệ Quyên cho biết, khi đặt chân vào phòng trà và chứng kiến khán giả đến rất đông, thậm chí không còn một chỗ trống, cô đã cảm thấy rất vui.

“Vì mọi người đến càng đông, số tiền quyên góp giúp đỡ Mai Phương, diễn viên Lê Bình và nhiều hoàn cảnh khó khăn khác sẽ càng nhiều. Tôi thay mặt cho các anh chị em nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà hảo tâm, những khán giả đã đồng hành với đêm nhạc Tình nghệ sĩ của chúng tôi”, Lệ Quyên chia sẻ.

nho mr. dam va le quyen, mai phuong co them tro giup de tri ung thu hinh anh 2

Lệ Quyên vui mừng vì đêm nhạc đông khán giả đến mức không còn một chỗ trống.

nho mr. dam va le quyen, mai phuong co them tro giup de tri ung thu hinh anh 3

Mr. Đàm là nghệ sĩ rất nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện.

Trong khi đó, ca sĩ Bảo Như – người bạn thân thay mặt cho diễn viên Mai Phương tại đêm nhạc, đã gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng nghiệp chung tay hỗ trợ.

Cô còn kết nối livestream trực tiếp để Mai Phương nằm viện vẫn theo dõi chương trình qua Facebook. Nữ diễn viên đã không giấu được sự xúc động, cô nấc nghẹn cho biết mình đã nợ rất nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả vì những gì họ đã làm cho cô suốt thời gian qua.

Ngoài hai nhân vật chính là Lệ Quyên và Mr. Đàm, đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” vừa qua còn có sự góp mặt của Quang Linh, Hồng Nhung, Quang Lê, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Hoàng Bách, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Lân Nhã,… Tất cả nghệ sĩ đều không nhận cát xê vì muốn 100% tiền thu được từ đêm nhạc được sử dụng cho mục đích thiện nguyện.

nho mr. dam va le quyen, mai phuong co them tro giup de tri ung thu hinh anh 4

Dàn sao góp mặt trong chương trình “Tình nghệ sĩ” vừa diễn ra tối 30/8.

Vào tối 31/9, đêm nhạc từ thiện còn lại sẽ tiếp tục được diễn ra tại phòng trà Không tên, TP.Hồ Chí Minh. Ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đều hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đến thật đông và chia sẻ tấm lòng với những mảnh đời bất hạnh.

Ngoài việc hỗ trợ cho diễn viên Mai Phương điều trị bệnh ung thư giai đoạn cuối, quỹ “Tình nghệ sĩ” cũng sẽ san sẻ số tiền thu được từ hai đêm diễn để gửi đến diễn viên Lê Bình cũng đang bị bệnh ung thư phổi, cùng nhiều đồng bào gặp thiên tai, bão lũ đang cần được giúp đỡ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.