Máy phun sương công nghiệp có tính năng gì nổi bật

0
42

Sử dụng máy phun sương bền lâu cần lưu ý những yếu tố nào? Làm sao để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị máy phun sương? Như chúng ta đã biết, vào những ngày hè nóng nực thì máy phun sương là một giải pháp được nhiều nhà hàng lựa chọn.

Với những đặc tính và hiệu năng mà nó mang lại thì khó có thể có thiết bị nào có thể thay thế. Không chỉ là nhà hàng, mà may phun suong còn được sử dụng trong những mục đích khác như là tưới rau hay là dập bụi và cả tạo không gian thư giãn, thoải mái.

Vậy thì có bao giờ bạn thắc mắc, làm sao để bảo vệ và duy trì được độ bền của thiết bị này hay chưa. Hãy cùng Máy phun sương TMD tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

Với mỗi máy phun sương tạo ẩm công nghiệp thì nó sẽ bao gồm những thành phần chính như sau: một thiết bị máy bơm tạo áp lực phun sương, một bộ lọc nước chuyên dụng. Bộ lọc nước sẽ có vai trò giúp cho nguồn nước đi vào không gặp sự cố tắc nghẽn cho đầu phun, duy trì sự hiệu quả khi sử dụng máy phun sương cũng như kéo dài tuổi thọ của chúng.

Ngoài ra thì cầu tạo của mỗi hệ thống phun sương còn bao gồm bộ phận bộ măng sông cùng với béc phun sương. Cuối cùng đó là dây dẫn nước PE Φ 8mm.

Người dùng phải căn cứ vào mực đích sử dụng và cả diện tích lắp đặt hệ thống này để chọn được thiết bị phù hợp nhất. Những yếu tố quan trọng cần phải chú ý đến khi chọn máy phun sương đó là số béc phun ứng với diện tích sử dụng. ngoài ra thì còn phải để ý đến việc lựa chọn béc phun phù hợp với nhu cầu dùng của bạn.

Cách lắp đặt máy phun sương

Đầu tiên, bạn cần tiến hành lắp đầu béc phun với thiết bị măng sông. Tiếp theo là lắp đặt hệ thống béc phun và máy bơm của hệ thống phun sương. Sau đó sẽ lắp đặt nguồn nước đến lốc cọc và đến máy bơm. Cuối cùng là lắp máy vào bộ nguồn thích hợp được chỉ định theo hướng dẫn.

Nhìn chung, với những gì mà hệ thống phun sương chuồng trại mang lại thì không có lí do gì bạn lại không sở hữu nó. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương thì có thể liên hệ đến Máy phun sương TMD để có thể nhận được lời tư vấn cũng như có được máy phun sương phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Không những thế, chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng của sản phẩm chính hãng và tất nhiên là giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.