“Đại hội vạch mặt”, gamvip – g88 tiết lộ mẹo chơi Catte của các cao thủ

0
240

Vốn dĩ chơi Catte không hề khó, nhưng để chiến thắng Catte thì không phải là điều dễ dàng. Bạn cần nắm được các kỹ thuật, mẹo chơi hay để nhanh chóng đánh bại đối phương. Do đó, gamvip – g88 sẽ chia sẻ ngay với bạn những mẹo chơi “bất khả chiến bại” mà các cao thủ Catte vẫn thường hay áp dụng. 

Ưu tiên đánh những quân bài lớn

Việc bạn “xuất quân” bằng những lá bài lớn sẽ khiến đối thủ khó có bài để “chặt”. Do đó, đối thủ buộc phải úp bài. Như vậy, bạn có thể giành được cơ hội chiến thắng để vào các vòng thi sau. Đồng thời, những quân bài lớn cũng giúp bạn giành được quyền đánh trước ở các vòng kế tiếp. 

Tốt nhất, bạn nên đánh ra những quân bài có độ lớn giảm dần. Tuy nhiên, bạn nên giữ lại một lá bài tương đối để có thể “so tồn” ở vòng 6. 

Đừng chuyển nước đánh vội

Việc chuyển nước đánh quá vội vàng sẽ khiến bạn nhanh chóng bị đối thủ chặt. Nếu bạn đang “thắng thế” ở nước đánh này thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng nó ở lượt kế tiếp. Do đó, bạn cần phải khai thác tốt điểm yếu của đối thủ để tấn công. 

Đầu tiên, bạn hãy đánh ra quân bài “dò” đầu tiên. Nếu đối thủ úp bài thì tức khả năng cao là họ không có bài đồng chất lớn. Vì vậy, bạn hãy tận dụng lợi thế này bằng cách tiếp tục đánh ra các quân cơ. Như vậy, đối thủ của bạn sẽ phải úp bài nhiều lần và nhường phần thắng cho bạn. 

Hãy giữ lại bài tốt

“Giữ bài” là hành động người chơi cần làm vòng thứ 5. Lá bài giữ lại ở vòng này sẽ được so sánh với nhau ở vòng 6. Nếu người chơi nào có bài tồn lớn hơn thì người đó chiến thắng. 

Do đó, bạn cần phải vẽ ra đường đi đến chiến thắng cho mình ngay từ đầu. Trong khi các đối thủ không ngừng ra những quân bài lớn để giành quyền đi trước, thì bạn hãy “phòng vệ” bằng cách giữ lại một lá bài tương đối lớn. 

Lá bài này sẽ là “bùa hộ mệnh” cho bạn ở vòng chung cuộc trong khi các đối thủ khác chỉ còn những quân nhỏ hơn. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng trở thành người thắng cuộc. 

>>> Tham gia cá cược trực tuyến an toàn với https://gamvip.vin/

Tóm lại, bạn đã học được những mẹo chơi Catte cực hay này chưa? Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để có thể áp dụng thành công mỗi khi chơi. Đặc biệt, bạn đừng quên truy cập gamvip – g88 để có cơ hội chiến đấu Catte cùng với các cao thủ tại đây. Chắc chắn, bạn sẽ mang về cho mình được nhiều kinh nghiệm “hốt bạc” và những phần thưởng giá trị. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.