Clip Hồ Ngọc Hà đang hát thì xin ngừng giữa chừng để đi xem đám cháy

0
226

Tối 11.8, Hồ Ngọc Hà đang biểu diễn tại 1 sự kiện ở Nhà Văn hóa Thanh niên thì phát hiện ở Diamond Plaza gần đó có hỏa hoạn trên tầng 3. Cô đang hát rất sung và nhảy múa cùng vũ đoàn nhưng đã quyết định xin phép khán giả cho nhạc dừng, không hát nữa để đi tìm hiểu về đám cháy.

Hồ Ngọc Hà nói: “Cho nhạc dừng được không ạ. Hà đang rất lo lắng vì Hà đứng đây hát nhưng Hà nhìn thấy bên kia có cháy nhà. Thực sự Hà không thể đứng trên đây để tiếp tục nhảy múa được nữa. Chúng ta có thể ra ngoài xem có vấn đề gì đang xảy ra. Hà rất là lo, không thể nào đứng đây mà nhảy được ạ”. Khi đó rất nhiều người mới phát hiện là có đám cháy gần đó.

Cách ứng xử của Hồ Ngọc Hà được nhiều người đánh giá là rất hợp tình hợp lý, bởi cô không có tâm trạng nào để hát khi mà gần đó có đám cháy thì cũng nên dừng lại, không nên cố tiếp tiếp tục gượng ép làm gì.

Clip Hồ Ngọc Hà đang hát và nhảy rất sung thì xin dừng để đi tìm hiểu tình hình vụ cháy.

Tối qua, ngọn lửa bùng phát tại khu vực tầng 3 của trung tâm thương mại Diamond Plaza. Do đêm cuối tuần, lượng người đổ về đây vui chơi, mua sắm đông nên khi xảy ra cháy, hàng trăm người bỏ chạy tán loạn ra ngoài gây nên cảnh nhốn nháo. Lực lượng cảnh sát PCCC TP.HCM đã có mặt khống chế, dập tắt kịp thời đám cháy ở tòa nhà Diamond Plaza. Đại diện cảnh sát PCCC quận 1 cho biết, điểm phát cháy bắt đầu từ bảng hiệu đèn led ở tầng 3 rồi lan rộng, rất may không có thương vong về người.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.