Các cách chơi thần tài thắng đối phương mùa 4 Gae Gamvip

0
67

Đối với mùa chơi mới thần tài lần này thì không được người chơi đánh giá cao về chất lượng và cách chơi. Tuy nhiên thì về độ hack tiền và trang bị trong game thì rất tốt và đây là một điểm cộng mạnh. Vậy phải làm sao để có các cách chơi thần tài thắng đối phương mùa 4. Hãy cùng Gamvip xem qua bài viết dưới đây nhé!

Nếu các đối thủ đã quen dần với các cách chơi game thần tài ở mùa 3 thì qua đến mùa 4 sẽ có chút thay đổi nhẹ và có những mục sẽ làm bạn trở nên bất ngờ hơn như ở phần hack tiền chẳng hạn. Tuy nhiên, khi chơi lâu thì mọi người đều rút ra cho mình được những kinh nghiệm nhất định. Dưới đây là các cách chơi game đội hình thần tài DTCL có thể chiến thắng được đối phương mùa 4

Gia đoạn mở đầu game

Khi bắt đầu trận đấu với thần tài tinh anh là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nhưng nếu có thể tìm thấy Katarina sớm hơn thì bạn hoàn toàn có thể chọn khởi đầu với 3 thần tài mà không cần đến thần tài tinh anh. Sau này, vào những giai đoạn sau sử dụng vẫn không muộn vì nó có công dụng khá lớn. Đối với game thần tài bạn có thể chơi chuỗi thắng thua tùy theo mỗi trận đấu cũng như mục đích của bạn. 

Có thể lên cấp 4 sớm hơn nếu như bạn muốn dành chiến thắng và kết hợp cùng Pyke để kích hoạt các hệ Sát thủ trong game. Đây cũng chính là quân tướng mà bạn cần phải tìm ra trong những giai đoạn sau. Để tiếp tục thắng trong vòng 2 – 4 thì bạn hãy phát triển đến cấp 5, nhưng nếu chơi không may mắn thì dừng lại chứ đừng lên cấp.

Giai đoạn ở giữa

Ở giữa trận đấu, hãy hướng đến đội hình 6 thần tài càng nhanh càng tốt. Sejuani và Darius lad hai quan trọng và cần thiết trong giai đoạn giữa này. Để có thể giúp bạn lên mức 6 thần tài thì không thể nào thiếu được thần tài tinh anh. Để đảm bảo tốt nhất thì tinh anh nên rơi vào một trong hai quân Katarina và Darius, việc này sẽ giúp bạn dễ lên 3 sao hơn. 

Trong vòng thi đấu 3 -2 thì lên cấp độ 6, khi đang trong chuỗi thắng dài thì bạn có quyền lên cấp 6 ở ngay vòng đấu 3 -1 chứ không cần đợi lên 3 -2 làm gì. Cố gắng nâng cấp Tahm Kench và Annie ở mức 3 sao để tăng khả năng chịu đựng, sức bền bỉ của những quân đó và tăng thêm sức mạnh cho đội hình ở cuối trận. 

>>> Cổng game cá cược trực tuyến số 1 hiện nay https://gamvipvn.vin/

Giai đoạn cuối trận

Vào giai đoạn cuối cùng, khi đã đạt mốc 6 thần tài thì tiếp tục tìm đủ 3 Đồ Tể và Samira để nâng cao sức mạnh và khả năng hút máu của quân Duris. Cho đến khi lên cấp độ 7 thì nâng cấp dần Katarina hoặc Darius lên 3 sao ngay. Sự kết hợp giữa hai quân cờ này và Samira ở cuối trận đấu sẽ đem lại một lợi thế rất lớn cho bạn, độ sát thương của nó là cực mạnh. 

Ngoài ra, Ornn cũng là quân cờ cần phải có được ở giai đoạn cuối cùng. Nó có thể kích hoạt được hệ tiên phong cho quân Sejuani và tăng khả năng kiếm được những trang bị cực phẩm cho bàn cờ. 

Một số trang bị trong thần tài

Darius

  • Áo Choàng Thủy Ngân
  • Găng Bảo Thạch
  • Găng Bảo Thạch.

Samira

 Cuồng Đao Guinsoo

 Bàn Tay Công Lý

 Giáp Thiên Thần

 Cuồng Đao Guinsoo.

Trên đây là những kinh nghiệm về cách chơi thần tài mùa 4 có thể chiến thắng được đối thủ mà Gamvip gửi tới các bạn. Hy vọng, qua những thông tin này bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích khi chơi.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.