Bị tụ máu ở đùi, Châu Khải Phong vẫn nhảy sung hát 32 bài một đêm

0
205

Vừa qua, Châu Khải Phong có chuyến lưu diễn 15 ngày tại Úc. Tại Melbourne, thành phố lớn thứ hai ở Úc, nam ca sĩ có những trải nghiệm thú vị. Anh cho biết, thành phố đáng sống nhất thế giới rất đẹp và văn minh, sạch sẽ.

Trong đêm diễn qui tụ hơn 2.000 khán giả tại Melbourne, Châu Khải Phong hát đến 32 bài dù gặp tình trạng không tốt về sức khỏe. Lần lượt những bản hit nổi tiếng của anh như Ngắm hoa lệ rơi, Em phải quên anh, Đớn đau anh vẫn yêu, Anh thích em như xưa… được khán giả Úc ủng hộ nhiệt tình. Theo anh, chương trìn kéo dài 5 tiếng lấy đi của mình khá nhiều sức lực nhưng tình cảm của khán giả Úc làm anh sung sức.

bi tu mau o dui, chau khai phong van nhay sung hat 32 bai mot dem hinh anh 1

Châu Khải Phong cháy hết mình cùng khán giả tại Úc.

Châu Khải Phong tiết lộ, khi đi lưu diễn anh vẫn đang điều trị chấn thương tụ máu ở đùi. “Bác sĩ khuyên tôi không nên trải qua chuyến bay dài nhưng vì tình yêu của khán giả, tôi liều mình xuất viện, tự cắt bông băng thay, tự cắt chỉ. Trong chương trình này, khán giả nữ quá sung với những bản remix nên lao lên sân khấu đòi xé áo. Tôi tế nhị lùi bước sát vào hậu đài để tránh hình ảnh không hay diễn ra”, anh tiết lộ.

bi tu mau o dui, chau khai phong van nhay sung hat 32 bai mot dem hinh anh 2

Nói không với chất cấm là cách nam ca sĩ giữ giọng và sức khỏe.

Đi diễn nhiều nơi trong và ngoài nước nhưng Châu Khải Phong hầu như nói không với bia rượu và thức đêm. Đây là cách giúp anh giữ giọng hát tốt dù chương trình yêu cầu số lượng ca khúc nhiều. “Thời gian đi hát 10 năm giúp tôi có nhiều kinh nghiệm tránh fan cuồng. Khi được mời rượu, tôi tuyệt đối không sử dụng”, anh nói.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.