Angela Baby hành động bất ngờ giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

0
227

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cách đây mấy năm từng được phong là cặp tiên đồng – ngọc nữ của điện ảnh Hoa ngữ. Từ đám cưới ngôn tình với hàng loạt những câu nói Huỳnh Hiểu Minh dành tặng cho vợ, cho tới việc cả hai có con trai Bọt Biển đáng yêu đều khiến cho nhiều người ngỡ cả hai đang sống trong một câu chuyện cổ tích nào đó. Tuy nhiên gần đây, cả hai lại đang dính phải tin đồn ly hôn khiến người hâm mộ hoang mang.

angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 1

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby dính tin đồn ly hôn.

Mới đây, Angela Baby bất ngờ chia sẻ hình ảnh của cô và cậu con trai Bọt Biển Nhỏ được chụp tại một bãi biển kèm chú thích: “Cảm ơn vì đã có con”. Nhiều người đoán rằng ngày lễ Tạ Ơn sắp tới nên Angela Baby mới đăng tải hình ảnh này. Nhưng cũng có nhận định Angela Baby đang ngầm thừa nhận những rạn nứt giữa cô và chồng bởi thường phụ nữ khi có những trục trặc tình cảm trong gia đình sẽ hướng về phía con cái.

angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 2

Động thái lạ của Angela Baby giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh.

Thông tin này đã xuất hiện từ hồi tháng 8 khi mà Huỳnh Hiểu Minh vướng vào scandal thao túng thị trường cổ phiếu với 260 triệu USD (tương đương 6000 tỷ đồng cho 1,8 tỷ cổ phiếu). Vụ việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh nhưng bà xã của anh, Angela Baby lại không hề lên tiếng hay ủng hộ nam diễn viên. Điều này đã khiến cho người hâm mộ nghi ngờ về tình cảm của cặp đôi này và lo lắng.

angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 3

Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp khi đi chơi với người phụ nữ nóng bỏng ngoại quốc.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh lại bị paparazi bắt gặp đi chơi tại hộp đêm cùng với các người đẹp ngoại quốc. Ngoài ra, có thông tin từ phía mạng xã hội cho rằng cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã li dị, con trai Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc. Tuy nhiên, thông tin chính thức về tình cảnh mối lương duyên của cặp đôi này vẫn chưa được công khai.

angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 4angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 4angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 4angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 4angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 4angela baby hanh dong bat ngo giua tin don ly hon huynh hieu minh hinh anh 4

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.