5 vấn đề cần lưu ý khi chơi game kim cương tại TẢI GO88 VỀ ANDROID

0
11

Trong các thể loại game gắn liền với thế hệ 8x, 9x thì game kim cuong là thể loại không thể thiếu. Mặc dù có lối chơi khá đơn giản tuy nhiên thì vẫn đòi hỏi người chơi cần phải có những lưu ý nhất định. Thì mới có thể dễ dàng giành được chiến thắng khi chơi. Dưới đây sẽ là 5 vấn đề mà bạn nên quan tâm, mời các bạn cùng theo dõi.

Chú ý quan sát bố cục màn chơi

Trên màn hình của game kim cương sẽ xuất hiện các viên kim cương lấp lánh nhiều màu sắc khác nhau. Với rất nhiều các vị trí khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối. Do đó mà trước khi bắt đầu chơi bạn nên quan sát tổng thể để khi choiwdi chuyển được dễ dàng hơn.

>>> Chơi game cùng https://go-88.net/ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chú ý suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện theo gợi ý của hệ thống

Trong lúc chơi sẽ có những lúc bạn không thể nhìn ra được bước đi nên cảm thấy bí. Khi đó thì hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn. Tuy nhiên thì hãy bình tĩnh để tìm cobo khác thay vì làm theo gợi ý. Đôi khi bạn sẽ tìm ra được combo có giá trị hơn phá hủy được nhiều hơn. Chỉ khi thật sự cảm thấy bí không còn nước đi thì hãy làm theo những gợi ý nhé.

Chú ý phát huy hiệu quả các viên kim cương đặc biệt

Trong trò chơi đôi khi sẽ xuất hiện các viên kim cương đặc biệt. Do đó mà bạn hãy cố gắng quan sát tổng thể và sử dụng triệt để những viên kim cương đó. Bởi khi nổ được những viên đó bạn sẽ có số điểm cao hơn rất nhiều lần. Đặc biệt là cục diện của mà đấu sẽ được thay đổi một cách nhanh chóng nhất.

Chú ý tạo ra các tia sét power-up để càn quét kim cương

Để có thể tạo ra được những tia sét power-up sẽ phụ thuộc vào tính toán trong chiến thuật và cả sự may mắn của người chơi. Để tạo ra được 1 power-up người chơi cần kết hợp được 5 viên kim cương cùng màu sắc theo chiều ngang hoặc dọc. Sẽ tạo ra 1 tia trắng từ 1 trong 5 viên đó khi kết hợp thành công.

Chú ý tạo ra các power-up nổ chậm

Điều này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng vượt qua màn chơi với số điểm cực cao, ngoài ra còn rút ngắn giữa các màn. Để tạo được tia power – up bạn chỉ cần ghép 4 viên kim cương theo trục chữ L ngang hoặc dọc. Bạn sẽ tạo ra một quả bom nếu như kết hợp thành công. Muốn làm nổ nó chỉ cần kết hợp nó với 2 viên kim cương cùng màu. Như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng tăng được số điểm của mình hơn.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đến bạn những điều cần chú ý khi chơi game kim cương tại TẢI GO88 VỀ ANDROID. Hy vọng bạn có thể lĩnh hội được những điều trên để cuộc chơi được thú vị hơn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.